Nhìn chung về mặt tổng thể của dự án chung cư HH2 Linh Đàm thuận tiện về vị trí địa lý và thích hợp cho việc di chuyển vào nội thành với quảng đường rất ngắn. Là một khu đô thị kiểu mẩu đầu tiên của thủ đô nên nếu được sở hữu một căn hộ ở đây anh/chị sẽ được hưởng một cuộc ống trong một một môi trường xanh sạch đẹp.

Hệ thống giao thông thuận tiện với đường cao tốc đã hoàn thành, thuận tiện đi tới các khu trung tâm thương mại, sân bay, và các trung tâm mua sắm lơn trong thành phố.
Với hệ thống các trường học trong và gần khu chung cư sẽ là điểm nhấn để anh/ chị cảm thấy yên tâm cho con em trong gia đình
Theo thiết kế cụ thể thì chung cư HH2 Linh Đàm có những ưu điểm thực tế như:
>>> Hệ thống 6 thang máy tốc độ cao hiện đại an toàn
>>> Hệ thống internet cap quang. Truyền hình cáp và hệ thống khuếch đại tín hiệu sóng di động
>>> Hệ thống an ninh 24h, đảm bảo an toàn cho khu chung cư tại khu vực
>>> Tầng hầm rộng, thoáng đáp ứng đủ cho nhu cầu để xe của gia đình trong chung cư
Nhìn chung với các ưu điểm mà nhà thầu đã thiết kế và xây dựng khu chung cư HH2 thì đảm bảo về mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết cho từng người và từng hộ gia đình.
Chung cư HH2 Linh Đàm được bán với mức giá rẻ, hợp lý theo từng căn hộ phù hợp cho anh chị có thu nhập từ thấp đên cao. Với không gian thoáng mát, sạch đẹp sẽ là điểm nghỉ dưỡng cho quý anh/chị sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.
Được tính toán hợp lý và đáp ứng nhu cầu về kinh tế của từng hộ gia đính nên chung cư HH2 Linh Đàm sẽ được thanh toán trong 5 đợt, mỗi đợt 20% / giá trị căn hộ. với hình thức thanh toán nhanh, gọn không phức tạp về thủ tục luôn đáp ứng tốt cho a/c khi thanh toán.
Hiện nay chung cư HH2 Linh Đàm đã bán được 60% từ phía chủ đầu tư Mường Thanh. Chỉ cò duy nhất tòa nhà HH2A là chưa mở bán ra thị trường dự kiến sẽ mở bán vào tháng 10 năm 2015.