Khu căn hộ Krista

Các căn hộ Krista cho phát triển Singapore CDT tại quận 2 mở bán ngày 23/08/2015 là trọng điểm của sự chú ý ở nhờ Đông tùy chọn phương thức tính sổ cực và hỗ trợ nhiều hơn cho các hộ gia đình sở hữu cơ sở khách hàng ban đầu.
Sau khi phát triển thành công các dự án phân khúc cao cấp như The Vista, Vista Verde tại TP.HCM, CapitaLand (Singapore) kết hợp với các đối tác tại Việt Nam uy tín – Khang Điền đấu bán dự án The Krista tại khu vực dân cư đông đúc Bình Trưng Đông, Quận 2 tại một mức giá hạp cho người mua nhà và ưu đãi cho tuốt tuột khách hàng đến thăm ngôi nhà mô hình cũng như đặt cọc để mua một căn hộ trong bán 2015/08/23 ngày mở đầu tại trung tâm GEM, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Phong cách khu nghỉ mát dự án ý kiến Hồ bơi của Krista
Các Krista được thiết kế như một Singapore thu nhỏ với các tiện ích từ các dự án cao cấp như hồ bơi kiểu khu nghỉ mát, phòng tập thể dục với thiết bị hiện đại và thiết kế độc đáo, các khu vui chơi cho trẻ em trong phòng trong nhà và ngoài trời, phổ biến, karaoke và thịt nướng và màu xanh lá cây không gian truyền trong dự án. Các không gian được thiết kế để tinh chỉnh hướng tới một môi trường sống hài hòa cho cư dân ngày mai.


Khu vực thiết kế nhà bếp đương đại, trải qua

căn hộ an gia star
Nhưng tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế tại Singapore, nhưng The Krista được mọi người quan tâm vì giá bán là Việt Nam: giá khởi điểm chỉ từ 1,5 tỷ / căn (chưa bao gồm VAT) cho căn hộ 02 phòng ngủ và người mua có thể chọn Tùy chọn bàn giao căn bản hoặc bàn giao đầy đủ với thiết bị thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore. Đây là một định giá thị trường là rất mềm so với các thiết kế dự án và chừng độ đầu tư nước ngoài trong cảnh quan và tiện ích tương đương.

Trong các ưu đãi bán hàng mở được, CapitaLand và Khang Điền cho các tùy chọn phương thức thanh toán của khách hàng trước hết mà khách hàng chỉ phải trả 30% giá của căn hộ cho đến khi xây dựng hoàn thành so với việc tính sổ 70% khi giá của các dự án căn hộ. Khách hàng của dự án sẽ được nhà băng Hong Leong Bank cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi từ 5,99% / năm. Các nhà đầu tư hiện đang làm việc với Techcombank để bảo đảm dự án.

-Xem thêm : Mở bán Block C dự án Citihome
Phối cảnh dự án The lối Krista
Là một dự án để hài hòa các yếu tố từ các nhà đầu tư, pháp lý, thiết kế, khả năng sử dụng và giá cả, phương thức thanh toán, The Krista hiện vấn nhiều gia đình trẻ coi xét mua nhà lần đầu. Bà Thủy Tiên (viên chức văn phòng làm việc tại quận 2) đã quyết định đặt Các Krista san sẻ:. “Tôi đã có được ba năm và muốn mua một căn hộ trong một thời gian dài để ổn định, tôi muốn tìm căn hộ gần khu vực làm việc và thiết kế trẻ trung, có một mức giá tầm trung được tuyển lựa Các Krista. Bạn chỉ có tỷ lệ tính sổ bắt đầu trả từ 150 triệu đồng là đã có thể mua nhà tại một dự án với đầy đủ tiện nghi. cũng rất thư giãn bạn có thể trả góp hàng tháng. ”