Quận 9 với những lợi thê của vị trí địa lý và địa hình như: Được bao quanh bởi Một số sông SG, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm. Đã vậy, địa thế ở đây cũng vô cùng thuận lợi, nổi lên như gò đất chắc chắn và cao hơn mực nước biển Theo một số 5m đến 14m, không xảy ra tình trạng ngập nước.Chính vì vậy mà Quận 9 dần được người dân tại tp Hồ Chí Minh chọn park riverside làm địa chỉ sinh sống. Điển hình đó là căn hộ Park Riverside.Dự án park riverside có 2 mặt tiếp giáp sông nhà bè, vị trí đắc địa phong thủy tốt địa chỉ có đất và nước kết hợp tạo thành một quần thể sống sinh động muôn màu muôn vẻ, tại đây cây cối quanh năm mát mẻ nhờ nước, khí hậu trong lành nhờ Các luồng gió thổi vào Theo một số Các con sông rộng lớn, mang đến sự màu mỡ cần thiết cho đất đai địa điểm đây nuôi sống và sản sinh một vùng sinh thái tốt lành, đâm chồi nẩy lộc tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống dân cư nới đây.
Có :
Trục đường Vành Đai Đông kết nối Khu Đông Tphcm với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Trục đường cao tốc Long Thành - Dầu Dây với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại

Bạn cần thống kê về Dự án Park Riverside, hãy liên hệ HOTLINE : 0946 976 668 đánh giá tham quan khu biệt thự nhà phố Park riverside hoàn hảo nhất của Tập Đoàn MIK Corp. park riverside q9 xứng đáng là căn hộ HOT nhất 2015 tại khu Đông.
Với Một số thông tin đa dạng, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, sở hữu mạng lưới rộng rãi về thông tin cũng như bds công ty mình tự hào mang đến cho bạn dịch vụ bất động sản tốt nhất và an toàn nhất.