Căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức là một trong những căn hộ có quy mô lớn ở quận Thủ Đức. Căn Hộ Đạt Gia Residence với thiết kế tinh tế và hiện đại mang đến phong cách sống mới cho gia đình trẻ. Các tòa nhà được khai thác tối đa tấm nhìn cho các căn hộ mở ra không gian xanh dễ chịu và gần gũi thiên nhiên.

Dự án căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức được thiết kế với đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ chuẩn với đầy đủ tiện nghi : hồ bơi, trung tâm thương mại 7 tầng, công viên, khu vui chơi cho trẻ em, bar, cafe, gym….

– Tổng diện tích đất toàn khu: 27.823 m2

– Diện tích đất khuôn viên dự án dành cho xây dựng chung cư : 7.998,1 m2.

Trong đó:

– Đất xây dựng công trình giáo dục: 1.741 m2

– Đất dành cho mảng xanh : 5.247 m2

– Đất dành cho giao thông : 9.717 m2

– Quy mô: 3 Block cao trung bình 21 tầngTiện ích nội khu: Phòng chiếu phim, công viên, hồ bơi, phòng gym, spa… là những dịch vụ thiết yếu tại đây.

Tiện ích ngoại khu: Bệnh viện Thủ Đức 5 phút, chợ Thủ Đức, Vincom Thủ Đức,trường học, nhà trẻ, công viên…..được bao bọc xung quanh đây.

+ Hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ ưu đãi dành cho đối tượng chưa có nhà ở TP.HCM. Vay ưu đãi từ chương trình hợp tác với các ngân hàng : Eximbank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, VPbank, MBbank… Cho vay dự án Đạt Gia Residence

http://canhothuongmai.net