Công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa được ra đời từ năm 1999. Sau nhiều năm hình thành và PT, Công ty Gia Hòa đã trở nên nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại thị trường Tp. HCM. Với chiến lược đầu tư tụ họp, không dàn trải, chúng tôi đã đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu tỉnh thành Gia Hòa Art Village, quy mô gần 30 ha tại phường Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM, nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, giáp ranh quận 2. hiện tại, Gia Hòa Art Village đã trở nên một trong những khu đô thị gương mẫu, đẹp nhất trên địa bàn Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu, ngoại khu, cùng hệ thống liên lạc kết nối hoàn chỉnh đến trọng điểm Tp. HCM. Công ty Gia Hòa hoàn toàn có thể kiêu hãnh vì đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà ở có giá trị tăng theo thời kì và những giá trị sống tuyệt vời trong khu thị thành văn minh.

Để có được những thành tựu như ngày nay, bằng tuốt tâm huyết của chủ đầu tư, mỗi ngày chúng tôi đều chăm chút cho từng hạng mục xây dựng trong khu Gia Hòa Art Viilage như quy hoạch công viên cây xanh phủ đều khắp dự án, ghế gỗ cao cấp trong công viên, hàng ghế đá tảng dọc bờ sông, các dụng cụ tập thể dục thể thao, các câu lạc bộ nghệ thuật và rất nhiều tiện ích khác. Đó là lý do tạo sao hơn 50% biệt thự và nhà phố trong dự án đã có dân cư về sinh sống và làm việc.

Với lý tưởng vinh danh những nhà hoạt động văn hóa nghệ thuật, công ty đề xuất và được sự đồng thuận của Nhà nước về việc đặt tên đường những văn nghệ sĩ có công lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa nước nhà. Đến ngày 04/02/2015, công ty tự hào tổ chức thành công Lễ đặt tên đường 8 nghệ sĩ tại Làng thị thành nghệ thuật Gia Hòa Art Village. Điều đó đã giúp Gia Hòa Art Village trở nên khu thành phố hiện đại duy nhất tại Việt Nam có tên đường là các văn nghệ sĩ lừng danh, mạng đậm tính nhân bản.
Đầu năm 2015, để nối phát triển khu đô thị, chúng tôi khai triển khu căn hộ Trí Thức Trẻ The Art có diện tích hơn 3 ha với quy mô trên 1700 căn hộ trong khu Gia Hòa Art Village. Căn hộ đặc biệt dành riêng cho đối tượng khách hàng là từng lớp trí thức trẻ, chuyên gia và văn nghệ sĩ. The Art được tao ra dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư, thiết kế hiện đại, nhà thầu xây dựng uy tín, có nhiều kinh nghiệm và các tổ chức tín dụng lớn sẵn sang hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ với nhiều chính sách ưu đãi.