Đang cần bán gấp nhà đất Dĩ An tỉnh Bình Dương với giá cả phải chăng. Vì nhu cầu bán nhà đất Dĩ An gấp nên quý khách có thể liên hệ lại để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Thông tin về Hotline chúng tôi cung cấp phía cuối bài.Năm 2014, hoạt động mua bán, sáp nhập dự án bất động sản đã góp phần làm tan bớt "cục máu đông" của thị trường với nhiều thương vụ cộng tác thành công.
Trong năm tới, hoạt động M&A bất động sản được dự báo sẽ đấu tăng mạnh với sự tham gia của những tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Singapore.
Khu đô thị trung tâm hành chánh huyện Dĩ An là một dự án lớn của Dĩ An, có vị trí thuận tiện, toạ lạc ngay Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Một phần Khu thị thành này được sử dụng để xây dựng trọng tâm Hành Chính, các cơ quan ban ngành, công trình phúc lợi của huyện Dĩ An như: Văn phòng Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Viện KSND, Toà án, Công an, nhà băng, ngân khố, vườn trẻ, trung tâm Văn hoá - Thể thao… Chủ đầu tư:
bán đất Dĩ An Bình Dương do Công ty Cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư với cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh, đương đại viện Tim Mạch Quốc Tế, Khu nghỉ dưỡng cao cấp, Công viên… hệ thống điện được thiết kế ngầm tạo vẻ mỹ quan cho không gian, hình thành một cộng đồng dân cư trong môi trường sống biệt lập, tiện nghi và an ninh. Có 2324 nền đất nằm trong khuôn viên đấtt ở 31,48ha. Diện tích của các nền được chia làm nhiều kích thước khác nhau với đủ các loại diện tích 5×20, 5×25, 5×30…


có thể bạn xem nhà phố park riverside quận 9 mới nhất