Những tiện ích tuyệt vời của chung cư ecolife capitol 60 Lê Văn Lương kéo dài

Chung cư Ecolife Capitol được nhà đầu tư phát triển chao chuốt và hướng đến nhu cầu người tiêu dùng chính vì vậy dự án có những tiện ích đồng bộ mà không phải ở đâu cũng có thể tìm được. Sau đây là những tiện ích bên trong và những tiện ích sử dụng trong tương lai đối với cân dân sinh sống tại Ecolife Capitol.– Trạm biến áp: Trạm biến áp với diện tích 43m2 được bố trí ở giữa khu đất cách ly, độc lập hợp lý về mặt sử dụng và không ảnh hưởng an toàn khu.

– Sân đường nội bộ: Dự kiến đường nội bộ làm bằng bê tông Atphan đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng. Toàn bộ diện tích sân trong khu đất của dự án dùng gach block có kích thước màu sắc phù hợp với màu sắc của khu sân vườn.

– Công trình gồm 5 tầng thương mại và dịch vụ được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5 sẽ phục vụ cư dân trong tòa nhà và cư dân xung quanh tòa nhà: như nhà trẻ, siêu thị, phòng tập, gym….

Xung quanh chung cư ecolife capitol là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu nhà ở Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, đặc biệt gần khu vực công viên cây xanh, hồ điều hòa lớn.Gần kề trục đường giao thông chính Tố Hữu, Phạm Hùng,… nên dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông…Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân tại chung cư EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,… Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Chi tiết xem tại http://www.chungcuecolifecapitol.com...e-capitol.html