Mở bán căn hộ chung cư Ecolife capitol giá gốc

Chung cư Ecolife capitol - Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên EcoLife Capitol. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Chung cư Ecolife Capitol được nhà đầu tư phát triển chao chuốt và hướng đến nhu cầu người tiêu dùng chính vì vậy dự án có những tiện ích đồng bộ mà không phải ở đâu cũng có thể tìm được. Sau đây là những tiện ích bên trong và những tiện ích sử dụng trong tương lai đối với cân dân sinh sống tại Ecolife Capitol.

Ngoài tiện ích khu dự án chung cư EcoLife Capitol thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng rất tuyệt vời. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học siêu thị bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Bên cạnh khu đô thị mới Phùng Khoang trong vòng bán kính khoảng 1km là khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Nam Trung Yên, KDT mới Trung Văn… các Khu đô thị đều được quy hoạch đồng bộ với nhiều công trình tiện ích hiện đại đã và đang được triển khai.