Office-tel là sự kết hợp hoàn hảo giữa nơi ở và không gian làm việc liền kề nhiều tiện ích như khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym…, đáp ứng đúng phong cách sống mới, mang lại sự thuận tiện tối ưu với nhiều lợi ích kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo báo cáo của Cục quản lý đăng ký kinh doanh, từ đầu năm đến nay, cả nước có hơn 52.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 22,7% so với cùng kỳ năm 2014. Thách thức lớn nhất của nhóm doanh nghiệp mới này chính là có văn phòng ảo cho thuê tại các khu trung tâm, vừa để nâng cao tính chuyên nghiệp, vừa để thuận tiện cho việc giao dịch, gặp gỡ đối tác kinh doanh.

Khan hiếm văn phòng giá tốt ở khu trung tâm

Sau khi Luật Doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung có hiệu lực (ngày 1/7), cả nước có đến 7.662 doanh nghiệp mới, tăng 66,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng số doanh nghiệp trước ngừng hoạt động nay quay trở lại là 1.467 doanh nghiệp, tăng 33% so với tháng 6.2015.

Báo cáo mới của nhiều công ty nghiên cứu thị trường cho thấy nguồn cung văn phòng cho thuê diện tích nhỏ với mức giá hợp lý tại các khu trung tâm vẫn rất hạn chế. Tại Hà Nội, lượng cung không tăng, trong năm 2015 không ghi nhận có thêm một văn phòng hạng A mới nào. Tại TP.HCM, tỷ lệ lấp đầy đã đạt 93% trong quý II/2015. Giá ở phân khúc văn phòng A, B tại khu trung tâm đang có dấu hiệu “leo thang” do tác động từ phố đi bộ và tuyến metro.

Bài giải cho vị thế và phong cách của doanh nghiệp

Điều kiện gia nhập thị trường thông thoáng đồng nghĩa với yếu tố cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sẽ rất khốc liệt. Chính vì thế, để nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như xây dựng bước khởi đầu hoàn hảo, các chủ doanh nghiệp đều đang nỗ lực tìm kiếm một địa điểm giao dịch sang trọng, thuận tiện giao thông.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng nhận định đang có một làn sóng dịch chuyển dịch vụ văn phòng ảo về khu trung tâm ở nhóm doanh nhân trẻ do tác động của xu hướng trải nghiệm môi trường “sống - làm việc - giải trí” ngay gần nhau.

Có thể thấy, không chỉ mức giá mà môi trường làm việc, tiện ích xung quanh đang tác động không nhỏ lên quyết định tìm trụ sở văn phòng ảo hcm của nhóm doanh nghiệp vừa – nhỏ mới thành lập. Vì lẽ đó, Office-tel (văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) được bố trí tại các khu phức hợp trung tâm đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nơi ở và không gian làm việc liền kề nhiều tiện ích như khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym…, đáp ứng đúng phong cách sống mới, mang lại sự thuận tiện tối ưu với nhiều lợi ích kinh tế lâu dài.

Làm mới và Sống mới cùng Office-tel

Tập đoàn Novaland đang là chủ đầu tư phát triển Office-tel hàng đầu tại các khu phức hợp ngay các trục đường trung tâm của TP.HCM. Điển hình là Orchard Garden (Q.Phú Nhuận) ngay sát công viên Gia Định và cách sân bay Tân Sơn Nhất 5 phút, có giá từ 1 tỷ đồng và dự án RiverGate (, Quận 4) cách chợ Bến Thành vài trăm mét với giá từ 1,5 tỷ đồng cùng nhiều dự án đang triển khai khác.

Các sản phẩm Office-tel có diện tích vừa phải, thường từ 25m2-50m2, nằm trong khu trung tâm kinh tế sầm uất, dễ nhận diện và thuận tiện giao thông. Thêm nữa, Office-tel của Novaland đều được đặt trong khu phức hợp nhiều tiện ích, an ninh cao, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo độ tin cậy và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khi giao dịch, gặp gỡ khách hàng.

Cơ hội đầu tư với mức giá tốt nhất

Hiện nay, Novaland đang áp dụng chương trình cam kết cho thuê 10 triệu/tháng, lên đến 18 tháng đối với dự án Orchard Garden. Đáng chú ý, nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, tháng 9 tới, Novaland sẽ đồng loạt giới thiệu nhiều dự án mới có sản phẩm Office-tel tại các vị trí cực kỳ thuận lợi cho giao thương, mở thêm cơ hội đầu tư với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm của Novaland trong thời điểm này còn nhận nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt có tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng.