Khu đô thị dự án gamuda đem đến cá tính sống lành mạnh. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm về chung cư gamuda
với mong muốn hiện thực hóa sứ mệnh trở nên nhà phát triển đứng đầu có cá tính sống tiên tiến tiện nghi, nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã chắt lọc những ưu ưu điểm mẽ và yêu thích nhất để xây dựng lên chung cư gamuda Gardens cao cấp và hiện đại bấc nhất tại thành phố Hà Nội. ko chỉ mang lại hệ thống dịch vụ tiện nghi cao cấp gamuda gardens còn được xây dựng và phát triển theo tiêu chí: Cuộc sống xanh và hướng tới bắt mắt sống lành mạnh.

Tại dự án gamuda người dân sẽ được tham gia vào các hoạt động xây dựng và vững mạnh cộng đồng sở hữu mục đích hướng tới là tạo dựng cá tính sống văn minh cho toàn bộ tất cả người. Thuận lợi từ việc sở hữu vị trí sắp có công viên Yên Sở với khoảng trống rộng rãi nên các hoạt động cộng đồng được thực hiện thường niên và hơi sôi động buộc phải lôi kéo được phần lớn người dân sống trong chung cư và những khu vực lân cận. gamuda gardens đã tổ chức 1 vài các hoạt động lớn như lễ hội thả diều dân gian, lễ hội bia Đức, tiệc giáng sinh xanh…nhà phố gamuda giá rẻ cao cấp

Nhà đầu tư Gamuda Land và nhà phố thương mại gamuda đã chú trọng lớn mạnh cá tính sống thân thiện hòa đồng nhằm tạo điều kiện cho các hộ gia đình được hưởng cuộc sống sở hữu chất lượng tối đa. không buộc phải nên bỏ ra thời gian để đi đến nơi nghỉ dưỡng xa xôi bởi ngay chính trong khuôn viên của chung cư gamuda cũng mang sẵn những dịch vụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe con người. gamuda city và biệt thự đơn lập gamuda đơn lập mang đến cho đa số người ko khí mát mẻ trong lành từ công viên Yên Sở rộng đến 320 ha và hệ thống nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với quy mô to nhất Việt Nam. 50% diện tích dự án đã được chủ đầu tư xây dựng và quy hoach những con đường tản bộ rợp bóng cây xanh và hoa cỏ được cắt tỉa gọn gàng. những vườn hoa đồi cỏ cũng vươn lên là địa điểm yêu thích cho những ai yêu thích và muốn ngắm thiên nhiên rực rỡ sắc màu.

ngoài những điều trên thì gamuda city còn hội tụ được đa dạng giá trị cốt lõi quan trọng từ nhà đầu tư mang lại như đảm bảo chất lượng công trình và kiểu dáng mẫu mã đẹp sang trọng hứa hẹn sẽ đem lại 1 môi trường sống vô tư nhất.