Căn hộ The Park Avenue quận 11 do chủ đầu tư Novaland triển khai được chính thức động thổ vào 6/8/2015. Dự án được xây dựng tại địa chỉ 586 đường 3 tháng 2, phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh tức là ngày góc đường 3 Tháng 2 với Lê Đại Hành. Đây hứa hẹn là một dự án thành công và là niềm mong chờ của rất nhiều người đang có nhu cầu thuê hoặc mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau đây tôi và các bạn sẽ cùng nhau khám phá tiện ích của căn hộ The Park Avenue.


Tiện ích nội khu căn hộ The Park Avenue


Căn hộ The Park Avenue thuộc lọai hình đầu tư là khu phức hợp Căn hộ, Thương mại & Văn phòng. Chính vì vậy mà sau khi xây dựng xong, The Park Avenue sẽ đón tiếp hàng nghìn lượt ngưởi mỗi ngày và một vấn đề sẽ phát sinh là liệu có đủ chỗ để xe hay không? Để giải quết vấn đề này Novaland đã quyết định xây dựng đến 3 tầng hầm làm bãi đỗ xe. Cùng với đó Novaland cũng cho xây dựng hàng loạt các khu vui chơi giải trí, mua sắm, tập gym... nhằm mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất dành cho cư dân trong “thành phố nhỏ”.

Tiện ích ngoại khu căn hộ The Park Avenue
Novaland quận 11 đã phải tính toán kĩ lưỡng trước khi chọn địa điểm để xây dựng căn hộ The Park Avenue. Nơi đây là vị trí đắt địa bởi nó gần các khu vực lớn của thành phố như hệ thống công viên (Lê Thị Riêng, 23/9, Tao Đàn, khu du lịch Đầm Sen…), nhà hàng (Lotteria Parkson Lê Đại Hành, Lẩu Dê Lâm Ký, Lotteria Lotte Mart LĐH…), bệnh viện (Chợ Rẫy, Da Liễu, bệnh viện Quận 11…), trường học (ĐH Văn Hiến, ĐH Bách Khoa, THPT Nguyễn Hiền…), cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, sân vận động Thống Nhất, trường đua Phú Tho...
Bạn đang quan tâm đến căn hộ The Park Avenue có thể liên hệ qua hotline 0909 000 281 – Mr Xương để biết thêm thông tin chi tiết.