Những kiểu dáng đồ đá banh hấp dẫn mọi người, các fan hâm mộ cuồng nhiệt.


Sự thay đổi trong xu hướng thời trang thể thao hằng năm, sẽ là điều hấp dẫn tốt nhất cho người hâm mộ chờ đợi. Hình ảnh các cầu thủ mặc trên người mẫu áo mùa mới tạo nên một màu sắc khác cho đội bóng. Các nhà thiết kế luôn phải nghĩ đến việc phối hợp màu sắc và kiểu dáng đồ đá banh ra sao để đội bóng của họ không bị nhạt nhòa.
Với mẫu áo mới của Colombia thì đó là mày xanh đen, màu sắc này sẽ được sử dụng cho đến năm 2017 và là mẫu áo chính thức của tuyển Columbia khi thi đấu tại cúp Copa America.Trở lại với sắc màu truyền thống với màu xanh đen và cổ áo hai nút sẽ khiến đội bóng mạnh mẽ hơn.

Mặt trước áo có thêm sắc thái khác nhau của màu vàng ,tay áo màu vàng với màu xanh và màu đỏ ống tạo ra lá cờ của Colombia, trong khi phía dưới của áo bóng đá có tính năng một ban nhạc màu xanh hải quân.

Song song đó thì các câu lạc bộ châu Âu và đội tuyển quốc gia cũng lần lượt công bố mẫu áo cho mùa bóng mới khiến người hâm mộ cũng sôi sục theo.Để bắt đầu hành trình chinh phục vinh quang, chiến thắng, đội tuyển Bồ Đào Nha cũng đã cho công bố mẫu áo bóng đá mới nhất của họ.

Bồ Đào Nha chọn tông đen cuốn hút đi với cổ tim năng động , thể thao cùng phối sọc phía trước. Phần ngang bụng áo thì được tăng thêm vẻ trẻ trung bằng các sọc đỏ xanh.Tất nhiên không thể vắng mặt của logo đội tuyển , logo được thêu nổi trên nền áo tạo nên một chất riêng cho bộ đồng phục.
Nếu bạn muốn chọn màu áo này cho đội bóng không chuyên của mình thì có thể in thêm tên đội bóng hay tên riêng và những số áo thi đấu mà bạn yêu thích. Áo được may với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi rất tốt, cùng kiểu dáng body thể thao đầy mạnh mẽ.

Còn tuyển Hà Lan thì lại thay đổi một chút khi chọn tông màu trắng làm chủ đạo cho nền áo với cổ áo đơn giản chữ V độc đáo với một tam giác màu da cam ở phía trước. Người hâm mộ sẽ cảm thấy ấn tượng ngay với phần đường viền cổ áo là một vương miện nhỏ màu cam.

Khác với hình ảnh thường thấy của mình , áo của đội tuyển Pháp sẽ là một sắc đỏ để tạo nên một cái nhìn thanh lịch, kết hợp với thiết kế cổ điển với một đường viền cổ áo hiện đại.Màu áo này chắc chắn cũng sẽ khiến người hâm mộ yêu thích.

Đồ đá banh luôn chiếm được một vị thế riêng trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Xem thêm: Công nghệ in ấn đồ đá banh