can ho khang gia chanh hung Các khu chung cư được vay gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng. quý khách đặt cọc mua thành công từ nay đến hết ngày 18/4 sẽ được chủ đầu tư mừng tuổi 2 chỉ vàng.
Tọa lạc gần chợ Phạm Thế Hiển thuộc khu Chỗ hành chính của quận 8, TP HCM, từ dự án Khang Gia Chánh Hưng di chuyển thuận tiện đến các quận Cơ sở TPHCM qua Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Xung quanh dự án có nhiều Tiện dụng, Đơn vị, an sinh xã hội phục vụ cư dân như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học các cấp, hồ bơi...

Chỗ cổ phần trang bị thương mại Chỗ Gia Nghĩa (0909994117) và Dịch vụ dịch vụ bất động sản Danh Khôi - DKRScăn hộ Khang Gia Chánh Hưng bao gồm một tầng hầm, hai tầng Cửa hàng (trung tâm thương mại, phòng gym, cà phê sân thượng) và 12 tầng chung cư có tổng cộng 141 căn được tạo kiểu thông thoáng với 4 mặt căn hộ đón nắng và gió trong trắng. Diện tích mỗi căn từ 50m2 đến 76m2, được bố trí 2-3 phòng ngủ, phù hợp với yêu cầu đặt ra nhiều kiểu nhiều gia đình.

ngày nay 40% số lượng căn hộ tại đây đã được quý khách hàng đặt mua với giá khoảng 780 triệu đồng một căn. Dự án đang tiến hành đào hầm và thi công ép cọc. Khách mua căn hộ còn có thời cơ được vay vốn ưu đãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ và nhận quà tặng 2 chỉ vàng khi đặt cọc mua thành công từ chủ trang bị.