Tưng bừng mở bán dự án nhà ở từng lớp căn hộ Tân Bình Apartment tại quận Tân Bình với số lượng 130 căn đã có 47 căn đã có chủ. Chỉ còn số lượng rất ít cho những khách hàng đến sau. Và khách hàng có thể yên tâm, dù đến sau nhưng những căn hộ ở đây vẫn cực kỳ tốt, đáp ứng được nhu cầu sống và nghỉ ngơi cho mọi gia đình.

Có lẽ đối với nhiều người thì dự án nhà ở xã hội trong mắt mọi người từ trước tới nay đều là những căn hộ thường ngày, không có tiện ích. Nhưng ở đây thì khác, khi mà căn hộ Tân Bình Apartment được thiết kế như một căn hộ thương nghiệp, đầy đủ tiện ích nhưng được hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỉ của nhà nước, tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng có mức thu nhập thấp và làng nhàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ ngay tại quận Tân Bình.

Với những tiện ích như vậy, lại được sự bảo lãnh của nhà băng và sở xây dựng, nên không thể không sở hữu một căn hộ bảo đảm như vậy. Với một hệ thống xây dựng với những công ty thầu nước ngoài, đem lại cho khách hàng một sự an tâm về chất lượng. Giá mỗi căn chỉ từ 960 triệu, có thể nhiều người đánh giá là cao, mà lại đáng với đồng bạc, khi mà những gì mà Tân Bình Apartment mang lại cho khách hàng là quá nhiều, quá đáng giá đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Mọi chi tiết về dự án Tân Bình Apartment, mời bạn xem thêm tại: http://stda.vn/du-an/tan-binh-apartment/1388