Chung cư Hòa Bình Green city là tổ hợp hai tòa tháp đặt trên khối trung tâm thương mại và dịch vụ, thiết kế sang trọng và hài hòa khiến cho mọi người bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hòa bình Green city nằm tại 505 Minh Khai ngay mặt đường trục đường giao thông huyết mạch phía đông nam của thủ đô, chỉ mất 10 phút là bạn có thể đến ngay Hồ Gươm. Chung quanh trong vòng bán kính 5km có đầy đủ trường học, bệnh viện, siêu thị...rất thuận lợi.Nội thất của căn hộ Hòa Bình Green city đã được đầu tư đầy đủ, người mua nhà chỉ cần dọn tới là có thể sinh hoạt bình thường. Nội thất đầy đủ, sang trọng chất lượng được nhập khẩu, sàn gỗ công nghiệp, cửa chịu lửa tới 90 phút rất an toàn. Hệ thống vòi rửa và lan can được mạ vàng 18k.

Chung cư Green city có phong thủy được tính toán kĩ lưỡng thể hiện sự tâm huyết mang tới khách hàng. Tòa nhà đã tận dụng được ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng cho căn hộ. Các tiện ích được đầu tư đầy đủ bể bơi, phòng tập gym, spa, siêu thị, trung tâm thương mại... đầu tư bài bản

Realhome hân hạnh độc quyền phân phối, bán căn hộ Hòa Bình Green city với nhiều quà tặng và ưu đãi của chủ đầu tư.

- Được hỗ trợ lãi suất 6% trong 2 năm, độc quyền của BIDV.

- Khách hàng có thể vay tối đa 60% giá trị của căn hộ.

- Chỉ cần đóng 30% khách hàng nhận nhà ở ngay.

- Hỗ trợ bảo hiểm cháy nổ cho toàn bộ chung cư trong 10 năm.

HOTLINE: 0904 93 26 29