Sở dĩ dự án căn hộ Bình An Pearl được đánh giá là một trong những dự án có cơ hội sinh lời lớn là bởi vì dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất tại quận 2 – trung tâm hành chính của Thành Phố, có có tốc độ tăng trường về kinh tế nhanh và quy hoạch đồng bộ, bền vững nhất Thành Phố.
Dự án có vị trí giá với hai tuyến đường chính là Trần Não nối dài và tuyến đường Song Hành – Xa lộ Hà Nội nên giao thông vô cùng thuận lợi, nhằm giúp cư dân dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố cũng như tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các quận lân cận khác, một ưu điểm rất thu hút khách hàng nước ngoài. Đặc biệt, tuyến đường sắt tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2017 sẽ giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.
Xung quanh căn hộ Bình An Pearl là hàng loạt các dự án lớn đã được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, đường giao thông, tiện ích đầy đủ như: Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza (SSG Tower), Estella Heights, Masteri Thảo Điền, Sài Gòn Pearl… Đặc biệt gần hệ thống 10 trường đại học danh tiếng, gần hệ thống trường học phổ thông, hệ thống bệnh viện lớn…
Tất cả không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng tiện nghi, hiện đại, năng động mà còn tạo nên môi trường sống tri thức, văn minh và an toàn. Ngoài ra, nơi an cư lý tưởng bậc nhất tại Thành Phố thì căn hộ Bình An Pearl còn nằm tại khu vực mà một lượng lớn giới trí thức và người nước ngoài có nhu cầu định cư cao.
Nằm ngay đầu đường Trần Não kéo dài sang trục đường Xa lộ Hà Nôi và Song Hành, căn hộ Bình An Pearl do tập đoàn bất động sản SSG – một tập đoàn BĐS lớn bậc nhất tại VN đâu tư chính, với lối thiết kế, xây dựng mang đậm phong cách Châu Âu đích thức. Căn hộ được chào bán với mức giá dự kiến khoảng từ 30tr/m2, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt.
Để có được trực tiếp tư vấn và nhận được nhiều chính sách ưu đai khi sở hữu căn hộ Bình An Pearl khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: