Dể đồ trang sức của các bạn luôn mới mẻ, bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết bảo quản đồ trang sức luôn mới và đẹp .

Nếu những phụ kiện và đồ trang sức của bạn đã đầy kín trong hộp và bạn đang tìm một giải pháp để có thể quản lý và bảo quản những món đồ của bạn mà không làm cho chúng bị rối tung vào nhau hoặc là bị lộn xộn thì bạn hãy tham khảo một trong năm cách tuyệt vời dưới đây.

1. Những chiếc hộp được treo lên

Câu trả lời vô cùng đơn giản.Hãy sử dụng những chiếc hộp hoặc tủ nhỏ với móc trên tường để quản lý đồ trang sức của bạn và bạn sẽ không bao giờ phải mò mẫm hay tìm kiếm trong đống đồ trang sức của bạn nữa. Bạn chỉ cần treo các món đồ trang sức của bạn lên và mỗi khi cần một đồ trang sức cho một dịp thích hợp, bạn sẽ chọn một trong những món đồ mà bạn nghĩ là phù hợp nhất. Bạn đã tưởng tượng ra nó rất dễ dàng và thuận tiện rồi phải không? Ngay bây giờ, bạn có thể treo những chiếc dây chuyền cùng với vòng cổ của bạn lên. Và chắc chắn là chuỗi vòng của bạn sẽ không bao giờ bị rối hay xoắn vào nhau và bạn có thể nhìn thấy tất cả những món đồ trang sức của bạn và lựa chọn một cách dễ dàng nhất.2. Dây xích

Với những đôi khuyên tai nhỏ bé và rất dễ bị rơi cũng như lẫn vào những món đồ trang sức khác, không có gì phiền phức hơn khi bạn phải tìm ra chúng khi để trong những chiếc hộp đựng đồ trang sức của bạn. Có một cách dễ dàng để bạn có thể khắc phục điều này, đó là bạn hãy tạo ra một chuỗi dây xích để treo nhữngđôi khuyên tai của bạn và mỗi khi cần chỉ cần đơn giản kéo chúng ra khỏi dây. Tất cả những thứ bạn cần là một chuỗi dây có những lỗ nhỏ vừa đủ để có thể móc vào những đôi khuyên tai. Treo chúng trên gương của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp. Bằng cách này bạn có thể treo tất cả bông tai của bạn ngay bên cạnh nhau và sẽ ít khả năng bị mất những chiếc khuyên tai nhất.

3. Cây trang sức

Có thể nói rằng đây không phải là một ý tưởng mới, và nó có thể đã được sử dụng bởi rất nhiều phụ nữ để quản lý đồ trang sức của họ, nhưng nó chắc chắn là không bao giờ lỗi thời và đầy sáng tạo. Đồng thời nó cũng là một cách đơn giản nhưng vô cùng tuyệt vời. Bạn chỉ cần tạo nên một chiếc cây có ít nhất 5-6 những nhánh cây. Rồi đặt nó trên bàn trang điểm của bạn và treo lên đó dây chuyền, bông tai, vòng cổ và vòng đeo tay của bạn. Ưu điểm của phương pháp này chính là nó là một nơi đựng đồ cực kì nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn đã quá mệt mỏi với việc mở hộp đồ trang sức của bạn để lấy hoặc cất đồ.

4. Hộp là những cuốn sách

Nếu bạn yêu thích có hộp đồ trang sức, nhưng bạn cũng rất mệt mỏi và chán nản với những thiết kế hộp đựng đồ trang sức truyền thống, thì bạn có thể sáng tạo nên những chiếc hộp được làm từ những cuốn sách này. Tất cả những gì bạn cần là một cuốn sách có bìa cứng cũ và bạn không đọc nữa. Sau đó bạn làm rỗng cuốn sách từ giữa và dán đầu còn lại bằng keo cứng. Tiếp theo, bạn có thể sử dụng vỏ của nó để trang trí phần ngoài bìa sách. Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng không gian rỗng bên trong sách để đựng vòng đeo tay, bông tai, nhẫn cưới, vòng đeo tay và tất cả những gì bạn muốn.