ĐẤT NỀN QUẬN 9 – BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG

ĐẤT NỀN QUẬN 9 – ĐÔNG TĂNG LONG

Thị trường bất động sản đất nền quận 9 đang được nhà nước tập trung phát triển khá mạnh mẽ, hàng loạt các dự án đủ mọi phân khúc từ thấp tới cao cấp đã được tung ra thị trường ồ ạt. Điểm qua một số dự án có phân khúc thấp như Đất nền quận 9 phân lô nhỏ, tiếp đến là các dự án đã có quỹ đất rất lâu nhưng bây giờ mới thật sự hâm nóng lại thị trường Bất Động Sản khu đông như " Đông Tăng Long, An Thiên Lý, Tăng Phú House, Phong Phú House, Gia Hòa v.v.v "

Với mỗi phân khúc khách hàng có thể chọn lựa cho mình một dự án uy tín và phú hợp với mình, nếu khách hàng chưa nắm rõ về thị trường quận 9 có thể liên hệ với canho5s.com để nhận được sự tư vấn chi tiết từng sản phẩm để có hướng nhìn quyết định chọn mua bât động sản cho riêng mình.

Khu đô thị hiện đại dự án Đông Tăng Long tọa lạc tại phường Trường Thạnh đất nền quận 9 có diện tích quy hoạch lớn nhất khu vực phía đông Sài Gòn lên đến 160 hecta. Nổi trội hơn trong dự án Đông Tăng Long dat nen quan 9 có khu công viên vui chơi dành cho trẻ em lên đến 19hecta, và bề măt nước hồ sinh thái chiếm 7 hecta. Chủ đầu tư của dự án Công Ty Phát Triển Nhà Thủ Thiêm và nhưng cư dân trong tương lai đã ví dự án Đông Tăng Long như một phú mỹ hưng thứ 2 của Sài Gòn.

– Diện tích : 5×20 , 5×25. 8×20 , 10×10
– Giá : 10,8tr/m2
– Pháp lý : Hợp đồng góp vốn, xây dựng nhà sang tên sổ hồng.
– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

LIÊN HỆ: PKD CHỦ ĐẦU TƯ GRANDWORLD – LDG GROUP
ĐC: Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM
HOTLINE CĐT : 0124.777.6789
EMAIL: phamthemanh19990@gmail.com