Năm 2015 đánh dấu sự hồi phục trở lại của thị trường bất động sản nói chung tại Hà Nội. Phân khúc căn hộ cao cấp với nguồn cung hạn chế đang thực sự tạo ra sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chính thức chào bán ra thị trường một sản phẩm bất động sản chất lượng & tin cậy – dự án Imperia Garden do M.I.K Land là đơn vị phát triển dự án và M.I.K Home là đơn vị tư vấn quản lý và phân phối. Imperia là thương hiệu đã thành công & tạo được tiếng vang tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hà Nội bằng tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập & khu tiện ích phức hợp khép kín với tên gọi Imperia Garden.

Xem Thêm : Cha mẹ đã đặt mua KDC Tan Kim

Năm 2015 đánh dấu sự hồi phục trở lại của thị trường bất động sản nói chung tại Hà Nội. Phân khúc căn hộ cao cấp với nguồn cung hạn chế đang thực sự tạo ra sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Imperia Garden là một trong những dự án như vậy. Kể từ thời điểm lễ động thổ & công bố chính thức trên thị trường, dự án đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp thuộc trung tâm nội thành thủ đô.


DTJ và Liên minh G5 phân phối chính thức Imperia Garden
Thác nước tràn trung tâm, khu phức hợp Imperia Garden

Với mục đích đóng góp vào thị trường bất động sản Thủ đô một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, chủ đầu tư hợp tác với các đơn vị uy tín để phát triển dự án. Có thể kể đến là nhà thầu thi công Contecons & Hòa Bình; thiết kế cảnh quan NBK Achi (Pháp); tư vấn thiết kế là Baumschlager Eberle, PTW (Úc) và CPG
Consultants (Singapore) ….. Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 được chủ đầu tư chọn lựa để phân phối sản phẩm tới tay khách hàng một cách bài bản và tin cậy. Vào ngày 26.09.2015, liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 chính thức tổ chức mở bán tòa tháp C & D 27 tầng tại phòng bán hàng dự án, địa chỉ 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hai tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng được chào bán với giá từ 2,3 tỷ đồng/căn vẫn đang là mức giá hấp dẫn đối với nhu cầu căn hộ cao cấp thuộc trung tâm nội thành Hà Nội. Khái niệm “Căn hộ sân vườn” chính là điểm nhấn độc đáo của khu căn hộ này khi mà một số căn hộ từ tầng 2 đến tầng 7 có sân vườn, giúp các chủ nhân có trải nghiệm cuộc sống hàng ngày như mỗi ngày nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc miệt mài trong nhịp sống hiện đại & sôi động.

Thông tin Liên Quan : Nhất quyết Sắm một miếng KDC Tân Kim để đêm về yên tâm cho tương lai!

Sở hữu tới 79 tiện ích phục vụ các chủ nhân tương lai nơi đây như: bể bơi bốn mùa và ngoài trời, siêu thị, phòng tập Gym, cảnh quan thư giãn, vườn cây theo mùa, vườn ngắm sao & ban công ngắm thành phố, Vườn ký ức, Phố thanh bình, trường học công lập chất lượng cao….. Imperia Garden chắc chắn sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi mà vẫn gần gũi, hài hòa với thiên nhiên theo đúng thông điệp dự án “Vườn trong phố”.