- Vị trí truộc khu đất vàng tại cửa ngõ trung tâm thủ đô Hà Nội

- Tiện ích vượt trội so với giá thành. Gần trường đại học lớn, bệnh viện

- sự lựa trọn sáng suốt chung cư 360 giải phóng giá 25-27 tr/m2 của đợt 1Tòa nhà thiết kế theo phong cách hiện đại có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Đông và Nam của tòa nhà công viên hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một không khí trong lành, mát mẻ. Trong khu nhà trẻ trường mầm non phía Tây.
Hệ thống an ninh đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện từ….
Trong tầng thương mại đầy đủ dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe, thư giãn như: Chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi tennis, … ngay tại nhà. Cùng với đó, là những khu vui chơi dành cho bé, các phòng tập spa, gym được bố trí ngay ở tầng 2, 3 của các tháp.
Chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, văn phòng…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong tòa nhà, bạn cũng có thể sang trung tâm thương mại siêu thị Kinh Đô và siêu thì điện máy Home Center giải phóng để mua sắm sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.
Mang trong mình 1 phong cách sống năng động, hiện tại, chung cư Tincom City hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích nơi đây.
Xem chi tiết tại website: http://chungcu360giaiphong.net/
Liên hệ phòng bán hàng: 0967408687 - 0978823848