Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng được khởi công xây dựng ngày 01/01/2015 gồm 17 tầng nổi với diện tích sàn lên tới 800m², diện tích các căn hộ từ 65m² – 110m² được thiết kế đẹp và vuông vắn. Các căn hộ đều có hướng view nội khu , view vào nội đô rất đẹp rất phù hợp với nhu cầu của người dân. Đồng thời dự án nằm tại trục đường Nguyễn Huy Tưởng – đây được coi là trung tâm kinh tế của quân Thanh Xuân và Quận Cầu Giấy chắc chắn sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho dân cư sinh sống tại tòa nhà.

Vị trí dự án chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng nằm ngay sát trục đường vành đai 3, trục đường cao tốc trên cao và những tuyến đường chính của quận Thanh Xuân giúp cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn của thành phố.

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng được hưởng toàn bộ hạ tầng chung của khu vực bao gồm các trung tâm thương mại lớn: Big C, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm mua sắm The Garden shopping Centre… các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại học lớn: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Học viện An ninh, Trường Mầm non Họa My, Trường Cở Sở Phan Đình Giót, Trường Phổ Thông Nhân Chính, trường PT chuyên Amsterdam… cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề giáo dục và vui chơi cho con em mình. Tòa nhà nằm gần các bệnh viện: Bệnh viện Nội tiết TW khoảng 1,7km, Bệnh viện Y cổ truyền (198 – BCA) khoảng 2km, Bệnh Viện Y Học Tuệ Tĩnh (Đường Nguyễn Trãi), Bệnh viện 103 …

Tiện ích chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng:

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng không chỉ được hưởng một tiện ích khu vực hiện đại và chất lượng cao, các tòa nhà chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng thiết kế 17 tầng nổi với diện tích 800m²/ sàn đảm bảo các phòng đều đón gió và ánh sáng tự nhiên và hài hòa với môi trường cảnh quan thiên nhiên, đồng thời các tòa nhà còn được thừa hưởng không gian sống trong lành với diện tích cây xanh, sân vườn rộng rãi mang đến cuộc sống thoải mái nhất cho những cư dân sống và làm việc tại đây.

Các căn hộ chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế với số lượng 7 căn/sàn với diện tích từ 70m² đến 102m² gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối đa hoá diện tích, không gian sử dung, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn hộ luôn luôn thông thoáng.

MỞ BÁN CHUNG CƯ 282 NGUYỄN HUY TƯỞNG, GIÁ GỐC CĐT, LIÊN HỆ NGAY CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP
TƯ VẤN DỰ ÁN: 0967408687 - 0978823848