Tại sự kiện ngày 31.10 tới đây, khách hàng đặt mua căn hộ Seasons Avenue có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 11% và rất nhiều quà tặng ý nghĩa từ Vland.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, ngay khi nhận thấy “thời điểm chín muồi” là lúc thị trường BĐS, đặc biệt phân khúc cao cấp có nhiều dấu hiệu khởi sắc, CapitaLand đã ra mắt dự án chung cư Seasons Avenue vào ngày 10.10 vừa qua.
Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, đặc biệt là đối với phân khúc chung cư cao cấp, Chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành đã tạo cho Seasons Avenue một ưu thế cạnh tranh bằng việc áp dụng thiết kế và kiểm soát chất lượng theo chuẩn Singapore.


Thiết kế phòng ngủ lớn tại chung cư Seasons Avenue
Không những thế, chủ đầu tư còn phân khúc rõ ràng sản phẩm của mình: nếu như chung cư Mulberry Lane đem đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ cao cấp thì Seasons Avenue hướng tới việc phục vụ những cặp vợ chồng trẻ, thích sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Thiết kế căn hộ diện tích đa dạng từ 70-110m2 cho tòa S1, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế và kiểm soát chất lượng theo “chuẩn” Singapore cùng hệ thống liên hoàn 60 tiện ích, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi.


Đài vọng cảnh tại Đại lộ bốn mùa - 1 trong 60 tiện ích tại Seasons Avenue


Nhân sự kiện cất mái tầng 1 tòa nhà S1 Seasons Avenue, được Chủ đầu tư CapitaLand cho phép, Sàn giao dịch Vland xin trân trọng giới thiệu tới chương trình “Vland Mini Sale”. Đây là cơ hội để khách hàng tìm hiểu chuyên sâu và cảm nhận về khu căn hộ Seasons Avenue. Tại sự kiện ngày 31.10 tới đây, khách hàng đặt mua căn hộ có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 11% và rất nhiều quà tặng ý nghĩa từ Vland.

Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi cùng tiến độ thanh toán siêu mỏng. Để mua căn hộ tại Đại lộ 4 mùa, khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và đóng 20% ngay khi ký Hợp đồng mua bán. Với lịch thanh toán siêu mỏng chỉ với 1,25% /1 tháng , 45% khi nhận nhà, 5% khi nhận sổ hồng. Quý khách hàng lựa chọn mua căn hộ chung cư Seasons Avenue thay vì phải đóng 70% như đối với các dự án chung cư cao cấp cùng phân khúc khác thì với Seasons Avenue khách hàng chỉ phải đóng 50%. Điều này thể hiện sự thấu hiểu của Capital Land Hoàng Thành trong việc giảm gánh nặng về tài chính cho khách hàng.

Theo đánh giá của giới chuyên gia và nhà đầu tư, hiện đang là thời điểm “có một không hai” cho những ai muốn sở hữu hay mua đầu tư căn hộ cao cấp, thiết kế thông minh tại Đại lộ 4 mùa với mức giá hợp lý chưa từng có, chỉ từ 25,5 triệu/m2.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/2679...ia-garden.html