Dù thị trường có nhiều chuyển biến tích cực, nhưng trước áp lực nguồn cung không ngừng gia tăng, trong khi khách hàng ngày một khó tính, các doanh nghiệp địa ốc vẫn phải cố gắng chú trọng nhiều hơn về chất lượng dự án và xem đó như một chiến lược cho cuộc cạnh tranh mới trên thị trường.

Trong khi đó, một số doanh nghiệp địa ốc uy tín trên thị trường hiện giờ như Him Lam, Novaland, Hưng Thịnh, Đại Quang Minh, căn hộ Saigon Panorama quận 1… dù không lên tiếng đầu tư dự án theo tiêu chuẩn nước nào, nhưng từ thực tế phát triển dự án của mình, đã tạo niềm tin lớn cho khách hàng. Đơn cử, Him Lam luôn chứng minh cho khách hàng thấy các dự án của mình đầu tư là dự án chất lượng thật, bằng cách xây dựng dự án xong mới bán ra thị trường. Với cách làm này, trong nhiều năm qua, dù là lúc thị trường khó khăn hay thuận tiện, sản phẩm tại các dự án của Him Lam luôn có kết quả bán hàng tốt.


Vị trí đắc địa tại quận 1

Căn hộ Saigon Panaroma có vị trí “đắc địa”, thiết kế đẳng cấp Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực trọng tâm Sài Gòn, cư dân của căn hộ Saigon Panaroma chỉ cần di chuyển quãng đường ngắn là có thể tới dạo chơi trong công viên 23-9, hay đến giao du tại các nhà băng hàng đầu, thăm chợ Bến Thành hay mua sắm trong các trọng điểm thương mại cao cấp của đô thị,... Còn nếu tính trong bán kính khoảng 1km thì xung quanh cao ốc này là các công trình văn hóa, chính trị quan trọng của thị thành như Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Nhà thờ Đức Bà, Công viên Thống Nhất, tòa nhà UBND thành phố…

Được biết, căn hộ Saigon Panaroma thiết kế kiến trúc theo tiêu chuẩn căn hộ hạng sang phối hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu sang trọng, quý phái với kiến trúc hiện đại Mỹ tạo nên một ấn tượng đặc sắc, với lối thiết kế sáng tạo, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ cho cả tòa nhà.

Căn hộ Saigon Panaroma còn chú trọng vào việc trang bị các tiện ích đương đại phục vụ cho nhu cầu thiết thực cho cộng đồng như: hệ thống thang máy ngang tầm với khách sạn 5 sao (gồm 5 cầu thang máy Schiller tốc độ cao); hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động; hệ thống máy phát điện đề phòng và hệ thống camera an ninh hoàn hảo...

Thiết kế phong cách Châu Âu sang trọng

Chủ đầu tư cho biết, mỗi can ho Saigon Panaroma đều được thiết kế theo dạng mở rất sang trọng và tinh tế, không chỉ mang lại một không gian sống thư giãn, nhẹ nhàng, tiện nghi hiện đại. Trong đó, phòng khách được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, sử dụng nội thất đồng nhất, cao cấp xứng tầm với chủ nhân, tận dụng các tầm nhìn đẹp nhất hướng ra khu trọng điểm, công viên tạo ra những góc ánh sáng đẹp, phù hợp với không gian căn hộ. Phòng ngủ thiết kế theo phong cách châu Âu đồng nhất với phòng khách vừa tinh tế, hiện đại vừa tạo cảm giảm đầm ấm ngọt ngào.