Giá can ho lavita garden thu duc là cực kì tốt so với khu vực
Giữa một khu vực giá đất đắc đỏ như khu vực Quận 2, các căn hộ đều từ 1ty5 – 5 tỷ trở lên . Tuy nhiên , can ho lavita garden thu duc có giá chỉ từ 887 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ . Với mức giá này can ho lavita garden thu duc còn nằm trong gói vay 30.000 tỷ của chính phủ với lãi suất cho vay 5%.
Bạn đang chờ đợi một sự thay đổi trong cuộc sống? một phong cách sống hiện đại, năng động và văn minh. Hay đang tìm một nơi để đặt niềm tin vào trường sống tinh thần vững chắc, cho những mầm xanh có một tương lai tươi sáng .
Dự án can ho lavita garden thu duc Quận 2 tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 2 được bao quanh bởi những trục giao thông quan trọng với khu đô thị Cát Lái- cửa ngõ phía Đông của thành phố. Từ dự án căn hộ City Homechúng ta dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn như Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Bến Thành – Quận 1. Bên cạnh đó chúng ta còn dễ dàng qua các tuyến đường cao tốc về Long Thành, Vũng Tàu, Dầu Dây
Xung quanh dự án Citi Home là hàng loạt các khu dân cư như Ninh Giang , Phố Đông Village đã bắt đầu hình thành và dân cư khá đông đúc. Cùng với sự phát triển của các dự án xung quanh can ho lavita garden thu duc sẽ giúp cho khu vực phát triển nhanh chóng và đồng bộ hơn nữa. Tuy nhiên , đường đi vào khu vực can ho gia re là đường vào Cảng Cát Lái nên thường xuyên có xe container di chuyển . Hiện tại theo qui hoạch sẽ có cầu vượt để tránh giao lộ đường Vành Đai Trong và Đồng Văn Cống và di chuyển vào Cảng nên tương lai đường Đồng Văn Cống sẽ hầu như không còn xe Container di chuyển nữa.