Căn hộ NEWTON Quận Phú Nhuận là dự án nằm trên MT Trương Quốc Dung tọa lạc tại 38 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận. Căn hộ Newton nằm trên tuyến đường kết nối thuận tiện các quận trung tâm hành chính thương mại của quận 3 và quận 1 chỉ mất 10-15 phút để di chuyển, mất 10 phút để di chuyển đến phi trường Tân Sơn Nhất khá thuận tiện vì tuyến đường được nâng cấp theo chuẩn làn đường quốc tế sẽ không dẫn đến tình trạng kẹt xe trong những giờ cao điểm. Vị trí căn hộ NewTon được xem là khá lý tưởng cho những lái buôn nước ngoài và doanh nhân Việt Nam làm việc tại TPHCM có nhu cầu đi lại các nước, mở ra nhịp cho những nhà đầu tư và người dân muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này .
>>>Xem thêm: CAN HO QUAN PHU NHUAN
TỔNG QUAN DỰ ÁN NEWTON TRƯƠNG QUỐC DUNG

Với nhiều tiện ích, không gian xanh, chất lượng sống cao nhất nhì TP.HCM, khu vực quận Tân Bình - Phú Nhuận luôn được người mua nhà khao khát. Nhưng mua nhà tại đây quả tình là vấn đề lớn, vì quỹ đất khu vực này rất khan hiếm và mức giá đất cao ổn định từ rất lâu rồi.
>>>Bán nhà quận bình tân
thành ra căn hộ Newton Phú Nhuận do chủ đầu tư Novaland với vị trí nằm ngay mũi tàu giao nhau giữa 3 mặt tiền đường Trương Quốc Dung - Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi mở ra nhịp cho những nhà đầu tư và người dân muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này.

vì vậy căn hộ Newton Phú Nhuận do chủ đầu tư Novaland với vị trí nằm ngay mũi tàu giao nhau giữa 3 mặt tiền đường Trương Quốc Dung - Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi mở ra thời cơ cho những nhà đầu tư và người dân muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này.

Nằm ngay trọng điểm quận Phú Nhuận, dự án Newton 38 Trương Quốc Dung có vị trí ngay cạnh “03 lá phổi xanh” của thành thị: công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định và khuôn viên cây xanh rộng lớn của Bộ Tư lệnh Quận khu 7. Điều này chẳng những bảo đảm mang đến một không gian sống trong lành và thoáng mát, tốt cho sức khỏe của cư dân, mà theo nhiều chuyên gia nhận định, những dự án có không gian xanh lớn như Newton sẽ góp phần gia tăng giá trị BĐS, đẩy giá căn hộ tăng về lâu dài.