Tòa nhà Thảo Điền Pearl là một trong những tòa nhà căn hộ cao cấp của Tập Đoàn bất động sản sgg tại khu vực Quận 2 , cũng là tòa nhà có tầm nhìn và lợi thế nằm trực tiếp dự án tuyến đường sắt Metro hàng đầu Việt Nam . Vì vậy giá trị cho thuê căn hộ ở đây luôn cao hơn so với những khu vực khác tại Phường Thảo Điền .

Cho thuê căn hộ sang trọng ở Thao Dien Pearl Quoc Huong view sông loại 2 phòng ngủ có diện tích cực kỳ rộng rãi và không gian lớn đủ cho gia đình 5 thành viên sống một cách thoải mái nhưng không hề chật chội đó là một trong những điểm nhấn của căn hộ loại 122 m2 ở Thảo Điền Pearl

Tòa nhà Thao Dien Pearl có nhiều tiện ích cao cấp mà những ai sống ở đây cũng phải công nhận về đẳng cấp phục vụ ở đây giống như một khách sạn 5 sao . Cho thuê căn hộ tầng 23 với giá hot nhất thị trường . Liên Hệ : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại Thao Dien Pearl apartment for rent

Nếu quý khách hàng muốn có nhiều sự lựa chọn thì còn có căn hộ cao cấp Hoang Anh Riverview apartment for rent và căn hộ Fideco Riverview apartment for rent với giá tốt .

Liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn thuê căn hộ Thảo Điền Pearl loại 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ với giá cho thuê căn hộ tốt nhất thị trường hiện nay .

View more random threads: