Đã có hơn 100 căn hộ được can ho lavita garden đặt mua ngay trong buổi sáng mở bán tòa tháp Orchid – Tháp đẹp nhất tại dự án can ho lavita garden thu duc vừa được Hưng Thịnh tổ chức.
Buổi mở bán tòa tháp Orchid – tháp đẹp nhất tại can ho lavita garden thu duc được Hưng Thịnh ngày 11.10.2015, thu hút hơn 500 lượt khách hàng tham dự. Sự kiện này tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ của thị trường Bất Động Sản Khu Đông – thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và ông lớn nước ngoài trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam – CapitaLand. Phần lớn khách hàng tới tham dự mở bán là những khách hàng đã quan tâm tới các dự án của CapitaLand và can ho lavita garden thu duc từ lâu và mong chờ sự ra mắt của tòa tháp can ho lavita garden thu duccăn hộ đẹp nhất này. Được đánh giá là một trong các dự án có vị trí đắc địa tại Quận 2, ngay trung tâm hành chính Quận và kết nối thuận tiện tới 4 Quận nội thành, Can ho lavita garden thu duc có tiềm năng mang lại tỷ suất lợi nhuận cao (tiềm năng tăng giá lên tới 30% so với giai đoạn mở bán đầu tiên cuối 2014).
Tháp Orchid là tòa tháp căn hộ cuối cùng tại can ho lavita garden thu duc được mở bán sau kết quả bán hàng thành công của 3 tòa tháp được mở bán trước đó. Với hơn 200 căn hộ tiện nghi, thiết kế tận dụng tối đa không gian và ánh sáng, hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện cùng các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo, tháp Orchid được các chuyên gia nhận định rất phù hợp cho đối tượng khách hàng thượng lưu, tìm kiếm một tổ ấm và cộng đồng hoàn hảo cho việc an cư.

Phần đông khách hàng lựa chọn các căn hộ lớn có tầm nhìn sông toàn cảnh dù mức giá có phần nhỉnh hơn các căn hộ hướng vườn hoặc hồ bơi. Điều này một phần do chủ đầu tư đưa ra Phương thức thanh toán rất ưu đãi chỉ từ 5%/ quý giúp khách hàng dễ dàng hoạch định tài chính. Đó cũng là sự khác biệt giữa các dự án của CapitaLand so với nhiều dự án khác trên thị trường.