Hệ thống thang máy, hệ thống chống sét, báo cháy và chữa cháy toàn khu, hệ thống điện âm, cáp truyền hình, điện thoại, đường truyền internet và hệ thống gom rác trung tâm... Theo ông Nguyễn Minh Hiếu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần công viên Sài Gòn Silicon, sau khi hoàn thành nơi này có thể thu hút 24 doanh nghiệp với tổng vốn đầu tư khoảng 1,5 tỷ USD. Tuy nhiên, dự án chưa thể khởi công ngay sau khi được cấp phép theo kế hoạch ban đầu vì chủ đầu tư đang phải hoàn thiện can ho lavita garden thu duc thêm một số thủ tục theo quy định.
Các tiện ích xã hội gồm có trung tâm thể dục thể thao, trường học, bệnh viện, khu mua sắm... được thiết kế quy hoạch các công năng hoàn chỉnh cho một khu can ho gia re như can ho lavita garden thu duc bảo vệ 24/24, công viên cây xanh, 2 sân tennis, 3 hồ bơi, spa, massage, khu vui chơi giải trí, và trung tâm thương mại… Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi an cư lý tưởng và góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc thành phố.
Toạ lạc tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP HCM, KĐT mới lavita garden thu duc do Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích 159,36 ha, trong đó đất 68,56 ha, chiếm 42,8% diện tích này chung cư chiếm 13,61 ha. Các mẫu nhà được xây dựng theo bản thiết kế chi tiết, tạo nên không gian thông thoáng của dự án.
Bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính của quận 9 gồm vành đai 3 (120m), Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường.
Với đầy đủ các tiện ích dịch vụ hoàn mỹ, khép kín như: trung tâm thương mại, hồ bơi đạt chuẩn quốc gia, khu thi đấu thể thao đa năng, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, hồ cảnh quan và công viên ven sông rộng gần 10ha theo phong cách phương Đông nhưng vẫn không kém phần hiện đại.
Thiết kế trung tâm thương mại của dự án can ho lavita garden thu duc nằm ngay mặt tiền đường Cao Lỗ, là trung tâm thương mại lớn nhất can ho lavita garden thu duc giai đoạn 1 với 6 block căn hộ.
Cơ sở hạ tầng hiện đại, điện, cáp điện thoại tại can ho lavita garden thu duc được thiết kế ngầm sẽ đem đến cho dân cư cảnh quan thoáng đãng và một cuộc sống có tính an toàn cao. Các trục đường nội bộ rộng đã được trải nhựa, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng đảm bảo môi trường trong sạch lâu dài.
Hotline: 0987 67 11 12

View more random threads: