Có thể bạn nghĩ tập thể dục thẩm mỹ chỉ quan trọng ở kỹ thuật chứ đồ tập Gym không quan trọng, mặc gì cũng được miễn là không hở hang. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Mỗi một bộ đồ tập sẽ hợp với một bộ môn thể dục khác nhau vừa giúp bạn tự tin hơn vừa giúp bạn nâng cao chất lượng của buổi tập.

Cùng Chipi khám phá những bộ đồ tập hợp với từng bộ môn thể dục thẩm mỹ nhé!

>> Đồ tập Yoga cho phụ nữ tuổi trung niên


Tập Yoga
Trong khi tập bạn sẽ phải di chuyển thay đổi tư thế rất nhiều lần. Vì thế một bộ đồ tập Yoga quá rộng hay quá trật hay quá mỏng cũng không phù hợp với bạn. Vì sao lại thế? Với một bộ đồ rộng quá, thúng thình quá khi tập rất dễ bị hở quần áo lót bên trong tạo điều kiện cho người khác thấy những bộ phận nhạy cảm của cơ thể mà không phải tốn công sức nhòm trộm. Với bộ đồ trật quá thì khi tập nhiều tư thế sẽ gây kích làm bạn khó tập và có thể làm bạn đau một số chỗ. Còn mỏng quá thì sao, khi bộ đồ tập mỏng quá sẽ có thể nhìn xuyên thấu những bộ phân bên trong cơ thể bạn. Và nó khiến bạn trông phản cảm hơn rất nhiều.

Vì vậy, hãy kiểm tra bộ đồ tập Yoga kỹ lưỡng trước khi bạn bỏ tiền ra mua nhé! Bạn có thể mặc quần dài thun bốn chiều, áo thun cotton thoáng mát không quá mỏng vừa vặn với cơ thể để giúp bạn tự tin và thoải mái nhất khi tập.

Tập Gym

Tập Gym là một trong những bộ môn phải hoạt động nhiều, hầu như lúc nào cũng tập không có thời gian thư giãn như Yoga nên ra rất nhiều mồ hôi. Chính vì thế những bộ đồ tập co giãn tốt, thấm mồ hôi tốt sẽ rất hợp với bạn vừa giúp cơ thể bạn khô giáo vừa giúp bạn khỏe khoắn khi tập. Lưu ý khi tập Gym không nên cởi trần hoặc mặc ít áo bởi mồ hôi ra không biết thấm vào đâu. Như thế bạn sẽ không thể thoải mái khi tập được.

Tập Aerobic

Không phải nói thì ai cũng biết, khi tập môn thể dục thẩm mỹ này ở phòng tập hay ngoài trời cũng đòi hỏi bạn phải hoạt động nhiều, nhanh và liên tục. Bạn nên chọn trang phục vừa vặn, hơi ôm để dễ tập luyện. Chứ rộng quá hay trật quá đều không hợp khi bạn tập Aerobic. Với áo tập aerobic bạn có thể chọn những chiếc áo tập thể thao giúp bạn thoải mái và tự tin khi thực hiện các động tác. Còn quần thì bạn nên chọn quần thể thao vừa vặn và co giãn. Bộ đồ tập Aerobic không nhất thiết phải dài hay ngắn miễn sao giúp bạn thoải mái khi tập là được.

Bạn đừng nghĩ một bộ đồ tập thể dục không quan trọng khi bạn tập thể dục thẩm mỹ nhé. Muốn buổi tập có hiệu quả cao, kết quả buổi tập luyện tốt thì không còn cách nào khác là bạn nên chọn một bộ đồ tập phù hợp. Nếu bạn có dự định đi tập một trong những bộ môn thể dục thẩm mỹ ở trên thì hãy tham khảo những thông tin chọn đồ tập hay ở trên nhé.

Muốn mua được bộ độ tập gym rẻ đẹp và chất lượng thì bạn có thể tới Chipi 662 Hoàng Hoa Thám nhé. Chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình bộ đồ tập gym ưng ý! Quý khách có thể tham khảo thêm các loại Quần legging giá sỉ, đồ bơi nữ, quần tất hàn quốc, áo giữ nhiệt... khi ghé thăm website của chúng tôi.

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143
Phone: 046.294.4985
Web: chipi.vn
Add: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà NộiNguồn tham khảo: Đồ lót Chipi