Dự án can ho lavita garden thu duc là căn hộ cao cấp duy nhất nằm bên bờ sông có công viên bờ sông trải dài 140m sông. Can ho lavita garden thu duc được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại hiện đại sang trọng với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Ngoài ra, những căn hộ Hưng Thịnh hiện đang triển khai đều vượt tiến độ so với cam kết như: căn hộ Phúc Yên 2,căn hộ 91 Phạm Văn Hai, căn hộ 12 View.
Chủ đầu tư có nên đầu tư căn hộ lavita garden thu duc là Hưng Thịnh Corp. Dự án nằm trong khu quy hoạch có tổng diện tích đất hơn 42.250m2 với mật độ xây dựng toàn khu 25% gồm 4 chung cư cao 29 - 30 tầng và 2 cao ốc thương mại 27 tầng, mỗi cao ốc được bố trí với 4 mặt thông gió, tạo nên một không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ.
Từ vị trí hình ảnh thực tế lavita garden khu đô thị về trung tâm TP.HCM khoảng 15 KM, thuận lợi đi về Biên Hòa, Vũng Tàu, Nhơn Trạch giúp kết nối liên vùng.
Khá nhiều chủ đầu tư cả trong và ngoài nước đang coi Khu công nghệ cao TP HCM là điểm đến hấp dẫn cho phát triển trường học, nhà máy sản xuất...
Căn hộ lavita garden thu duc có giá bán tốt nhất khu vực.Tuy căn hộ nằm ở mặt tiền đường Trường Chinh nhưng giá chỉ từ 14 triệu/m2, phần lớn các căn hộ ở đây đều có giá dưới 1 tỷ. Đó là nhờ áp dụng gói giải pháp toàn diện (từ đầu tư,thiết kế,xây dựng,nội thất đến bán hàng đều do Hưng Thịnh đảm nhận) nên đã tiết giảm được chi phí tối đa.
Đại diện chủ đầu tư, Phó tổng giám đốc Công ty Thăng Long Real, Lê Vũ Tuấn Anh cho biết cả hai ngôi sao đều là đại sứ của dự án. Tuy không tiết lộ giá trị hợp đồng vì lý do bảo mật thông tin, nhưng ông bật mí thù lao mời người nổi tiếng làm đại diện hình ảnh cho dự án trong một năm chiếm 10-15% trên tổng chi phí marketing.
Hotline: 0909 681 514