Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư đưa ra 2 nha mau lavita gardenchung cư A2, B1 cao 29 tầng, tổng cộng 624 căn hộ với diện tích từ 115 đến 400m2 với 2 - 3 phòng ngủ. Hình ảnh thực tế lavita gardenMỗi tòa nhà có 4 thang máy, 2 thang bộ và mỗi tầng có 8 căn hộ, hành lang thoáng rộng. Mỗi căn hộ tại can ho lavita garden thu duc đều Có nên đầu tư căn hộ lavita garden Đến dự mở bán các khách hàng được nhận 3 món quà của chủ đầu tư là Gói dịch vụ chăm sóc “Thư Ký Cao Cấp”, Gói hoàn thiện “Căn Hộ Thông Minh” và gói “Tư Vấn Thiết Kế Độc Quyền” từ nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công.
Thông tin về dự án Can ho lavita garden thu duc
Can ho lavita garden thu duc là dự án căn hộ hạng sang được phát triển bởi công ty TNHH CapitaLand-Thiên Đức. Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm hành chính quận 2, TP. Hồ Chí Minh, kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố, dự án có khuôn viên rộng 29.29 5m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 33-35 tầng với 1.152 căn hộ có diện tích từ 45 – 381m2.
Can ho lavita garden thu duc là một trong những dự án nổi bật nhất khu Đông – TP.HCM do tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á – CapitaLand đầu tư và phát triển chính. Dự án sở hữu tầm nhìn rộng ra sông Sài Gòn, thiết kế tràn ngập không gian xanh với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp.
Năm 2015, dự án can ho lavita garden thu duc đã nhận được các giải thưởng danh giá như giải thưởng BEST CONDOMINIUM VIETNAM (Căn hộ hàng đầu Việt Nam) 2015 do Asian Property Awards trao tặng và Giải thưởng BEST LANDSCAPE ARCHITECTURAL DESIGN (Dự án có cảnh quan kiến trúc hàng đầu) 2015 do Vietnam Property Awards trao tặng.
DIỄN ĐÀN LUẬT NHÀ Ở DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI