Dòng Macbook Pro Retina sẽ mang lại cho khuyến mại bạn những trải nghiệm ráo trong công việc lẫn giải trí. Không chỉ vậy, nó còn như một món trang sức công nghệ đầy trải qua và thuận lợi để bạn luôn mang khuyến mại tiki theo bên mình. Trong số ba phiên bản mới 2015, Macbook Pro Retina 13inch SSD 128GB là phiên bản tiki có bộ nhớ ổ cứng lưu trữ SSD thấp nhất – 128GB, hợp cho những người cần một thiết bị để làm việc
So với các phiên bản trước đó Macbook Pro Retina 13inch 2015 128GB hay gọi tắt là Macbook Pro 2015 không có sự thay đổi khác biệt. Máy vẫn được trang bị lớp vỏ nhôm nguyên khối Unibody rất đẹp và chắn chắn. Thiết kế mỏng, nhẹ ấn tượng, chỉ mỏng 1.8cm và trọng lượng là 1,58 kg, rất thuận lợi khi di chuyển.

Đèn LED nền đẹp mắt trên bàn phím giúp tăng độ xác thực khi dùng phím nhất là vào ban đêm, logo Apple phát sáng mặt trên máy tạo điểm nhấn khác biệt và đầy qua khi kết hợp cùng vỏ màu bạc quý phái. Macbook Pro 2015 sẽ mang đến cho bạn không chỉ một sản phẩm công nghệ cao mà còn là một món trang sức hấp dẫn.
Chi tiết thiết kế được nâng cấp đó chính là bàn rê cảm ứng lực và cổng Thunderbolt đời thứ hai mà nhìn vào bằng mắt chúng ta sẽ không nhận ra được.

Bàn rê cảm ứng Trackpad trên đời Macbook Pro khuyến mại trước đây đã khá hoàn hảo bởi độ mượt mà và cực nhạy, nay hãng lại nối nâng cấp hơn nữa với công nghệ cấu trúc 4 cảm biến nằm 4 cạnh của bàn khuyến mại yes 24 rê cảm ứng mới (được gọi là Force Touch), giúp người dùng dễ dàng nhấn ở bất kỳ đâu trên bề mặt cảm ứng mà không bị hiện tượng click lên xuống. Các cảm biến lực tích hợp để biết khi nào người dùng nhấn mạnh hay nhẹ. Ngoại giả, yes 24 Trackpad mới có cảm biến rung (taptic) rung phản hồi lại khi chúng ta chạm, giống với kiểu điện thoại.

Force Touch mới cho một cảm giác mượt như nhung khi di ngón tay, độ ma sát cực thấp, thao tác phong phú, phối hợp tốt với hệ điều hành, như đang đi trên một màn hình cảm ứng. Thí dụ như khi cuộn trang web, nó rất giống khi ta đang vuốt trên màn hình, di chuyển mượt và dừng lại đúng chỗ khi dừng ngón tay. Với Force Touch mới này của Apple, hồ hết người dùng đều quên đi sự hiện diện của con chuột máy tính.

Cổng Thunderbolt 2 trên Macbook Pro 2015 về mặt lý thuyết cho tốc độ cao hơn gấp đôi so với Thunderbolt 1, tốc độ truyền tải dữ liệu được đo là 20Gbps, hỗ trợ chép file nhanh hơn gấp đôi so với chuẩn cũ. Đồng thời còn có thể xuất hình ảnh độ phân giải cao ra màn hình

Macbook Pro 2015 được cập nhật phần cứng mới nên mang lại hiệu năng cao hơn đời trước. Bạn sẽ có bộ xử lý Intel core i5 đời thứ năm hoạt động theo kiến trúc Broadwell, hai nhân xung nhịp 2.7GHz. Công nghệ Hyper-Threading, tăng cường hiệu suất bằng cách cho phép mỗi lõi xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Trải nghiệm cho thấy dù là các tác vụ nặng như chỉnh sửa hình ảnh hoặc biên tập video chất lượng cao cũng được chạy mượt mà, hiệu năng mang lại là cực kỳ tốt.

Bộ nhớ RAM 8GB bảo đảm không gian cho bạn áo nam hàn quốc những tác vụ đa nhiệm mượt mà. Có một điều người dùng Macbook hay gặp phải đó là khi soát dung lượng trống của RAM thì hầu như áo len nam sẽ rất lo âu khi nó luôn quá ít, tuy nhiên Apple đã tối ưu hệ thống của họ, dung lượng RAMhttp://idolmen.Vn/ao-len-nam luôn được dùng gần mức tối đa nhằm mang lại một hiệu năng cao nhất.