chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup - một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.
- VinGroup là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Dựa trên giá trị cốt lõi con người – thiên nhiên – can ho lavita garden thương mại cùng thiết kế đô thị năng động.
- Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai – Central Palace tọa lạc tại số 29 Liễu Giai là vị trí vàng thuộc trung tâm của thành phố với vị trí trắc địa gần trung tâm trái tim của Hà Nội, với nhiều nút giao thông quan trọng thuận tiện cho việc đi lại.
- Cũng giống như Times Ciy và Royal City thì Chung cư Vinhomes Liễu Giai cũng mang đến cho cư dân một tiện ích siêu cao cấp với 6 tầng thương mại. Mang đến cho cư dân nhiều tiện ích khác nhau từ mua sắm đến ẩm thực và vui chơi giải trí.
- Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai – Central Palace đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai như trường học quốc tế Vinschool, Hình ảnh thực tế lavita garden trung tâm thương mại, Bênh viện Vimec, siêu thị Vinpro, bãi đậu xe ….
Vinhomes Liễu Giai – Central Palace.
Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao và hoàn toàn tự động. Cùng với hàng loạt các tiện ích cao cấp khác như trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, vườn BBQ và hệ thống vườn cây xanh, tạo nên một không gian hài hòa, tràn ngập thiên nhiên.

5- Mang lại giá trị gia tăng cao cho cả khách hàng và nhà đầu tư, với hàng loạt các chính sách ưu đãi chỉ riêng các dự án Vinhomes mới có được, ưu đãi vay cao lên tới 85% Giá trị căn hộ. Quý khách hàng sẽ được sống trong chính ngôi nhà của mình mà không khác gì với các khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới.

Với hàng loạt những lý do trên, chúng tôi tin chắc Vinhomes Liễu Giai sẽ đủ sức để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Còn bạn, Có nên đầu tư căn hộ lavita garden nếu có nhu cầu thì ngay hôm nay hãy cùng chúng tôi đặt tìm hiểu và lên kế hoạch ký hợp đồng mua căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai nhé.