Mua chung cư Imperial Plaza khách hàng được gì?
Chung cư Imperial Plaza nằm tại hai mặt đường Giải Phóng và Định Công và được đầu tư bởi Tincom Group, đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.




Chung cư Imperial Plaza được xây dựng tại vị trí đắc địa, tập trung nhiều tuyến giao thông trong điểm vào thủ đô Hà Nội vị trí giao thông thuận tiên nằm trên mặt đường Giải Phóng đi tới các khu vực phát triển nhất của Thủ đô Hà Nội. Đây là một vị trí đã được TP. Hà Nội liệt vào danh sách quy hoạch khu vực kinh tế văn hóa và Chính trị trọng điểm.
Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long (TINCOM Group) là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS đã làm một loạt các dự án: Tincom City Pháp Vân, chung cư Paragon Tower, dự án Paragon Building,…. và đối tác thiết kế và thi công hàng đầu Xuân Mai Corp, đơn vị đã thi công nhiều dự án lớn như: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, khu đô thị Mỹ Đình I, Mỹ Đình II,….
Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích: Bệnh viện Bạch Mai, các trường đại học lớn: Đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Xây Dựng…. bản thân dự án cũng có đầy đủ tiện ích: trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi, bể bơi, spa, gym,….

THIẾT KẾ CĂN HỘ Xem tai chung cư Imperial Plaza

Diện tích phù hợp từ 70 – 100 m2 sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ Imperial Plaza được thiết kế vuông vắn, đẹp, các phòng đều thoáng mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên phù hợp với lối sống của người Việt Nam.