Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, Phan Công Chánh đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc Thành Lâm. Ông Chánh chia sẻ, trong vòng một thập niên qua nhu cầu dịch chuyển dòng tiền từ kênh đầu tư tài chính sang bất động sản để hiện thực hóa tài sản như bạn khá phổ biến tại Việt Nam.
Một là: Vị trí dự án nên là các vị trí thuận tiện lưu thông, có khoảng cách hợp lý về khu vực trung tâm. Ngoài ra dự án phải tọa lạc ở nơi có nhiều hạ tầng xã hội và dịch vụ đa dạng, đã có mật độ dân cư dày.
Hai là: Uy tín chủ đầu tư lavita garden đóng vai trò quan trọng trong sự thành bại của suất đầu tư. Bạn hãy quan sát các công trình mà doanh nghiệp đó đã làm, kiểm chứng sản phẩm của họ có đúng như cam kết trước khi chọn mặt gửi vàng.
Ba là: Tiến độ thi công dự án phải đảm bảo đúng với tiến độ đóng tiền. Ưu tiên sản phẩm có cam kết mạnh về tiến độ.
Tuy vậy, khái niệm có nên đầu tư căn hộ lavita garden vào khu vực nào lãi cao trong bất động sản thật ra chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vì không chỉ lựa chọn khu vực có thị trường bất động sản phát triển tốt, nhiều tiềm năng mà còn phải đi kèm với dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ, sản phẩm có tính cạnh tranh cao và hàng loạt các tiêu chí liên quan. Có những khu vực không xảy ra nóng sốt nhưng nhà đầu tư vẫn kiếm lời được nhờ sản phẩm có ưu điểm riêng, tạo được sự khác biệt.
Về lựa chọn sản phẩm, theo như thông tin hình ảnh thực tế lavita garden bạn chia sẻ ở trên, bạn quan tâm và có nhu cầu đầu tư vào phân khúc căn hộ do đó bạn có thể tham khảo các tiêu chí cơ bản hỗ trợ cho quá trình sàng lọc sản phẩm dưới đây:
Nhu cầu sinh sống tại các khu căn hộ cao cấp Quận 2 như can ho lavita garden thu duc đang trở thành xu thế tất yêu của một xã hội hiện đại. Bởi lẽ, sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, trở về căn hộ tại can ho lavita garden thu duc quý khách hàng sẽ thực sự cảm thấy thư thái, tinh khôi, khi được hòa mình với thiên nhiên, với sự trong lành tinh khiết.
Hotline: 0909 681 514