Celadon City Tân Phú khởi nguồn từ niềm tin về những giá trị cao nhất của một phong cách sống hiện đại, với mong muốn mang lại một không gian sống hoàn mỹ. Ý tưởng thiết kế Căn hộ Celadon City đến từ một tầm nhìn muốn xây dựng một nơi sống chất lượng cao, tiếp tục phát triển vì một cộng đồng thịnh vượng nơi đây, vì một Việt Nam hiện đại.
Hiện tại Chủ Đầu Tư Celadon đang vận dụng chính sách đặc biệt tại Block C.
– Thanh toán trong vòng 48 tháng, không lãi suất.
– Tặng bộ tủ bếp hiện đại giá trị lên đến 30tr đồng.
– Miễn phí 3 năm phí quản lý trị giá 26 Triệu
– Tặng thẻ thành của Celadon City Sport Club miễn phí 5 năm trị giá 200 triệu
– Hỗ trợ vay vốn cho khách hàng chỉ 5.99%/ năm trong 25 năm
– Tặng nội thất, Combo điện máy trị giá lên đến 134 triệu đồng
– Tặng Iphone 6S 64GB, Ipad Air 2, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy lọc không khí, ….
Thêm nữa, còn nhiều phần quà giá trị khác như: 2 Chỉ vàng 9999, Chuyến du lịch Malaysia – Singapore, ….
Đặc biệt: Chiết khấu 5% trên tổng giá trị Căn hộ Celadon

Chọn lựa an cư tại Căn hộ Celadon City gia đình bạn có thể chọn căn hộ từ (2 – 3 phòng ngủ) hoặc (3 PN + 1 phòng tiện ích) tùy thuộc vào nhu cầu. Mỗi căn hộ celadon city là một niềm tự hào bởi các đặc tính đương đại, hợp lý cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi theo thời gian.
Dự án Celadon City không chỉ mang đến cho bạn một môi trường sống trong lành, một căn hộ hoàn hảo đầy đủ tiện nghi mà Celadon City còn mang cả một khu rừng nhiệt đới với cỏ cây, hoa lá cùng không gian sống tĩnh và yên bình nơi gia bạn tận hưởng cuộc sống ý nghĩa.
Với sứ mệnh kiến tạo một Khu đô thị đương đại văn minh. Căn Hộ Celadon city với những đột phá ấn tượng trong thiết kế, phát triển và dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống với tất cả những gì tốt đẹp nhất.
- HOÀN HẢO MỌI THIẾT KẾ
- CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN
- TIỆN ÍCH DỊCH VỤ CAO CẤP
- PHONG CÁCH SỐNG VĂN MINH
- CAMERA 24/24 AN NINH TUYỆT ĐỐI
Với mật độ xây dựng khu căn hộ là 20%, Căn hộ Celadon City gồm 7 khu:
– Tổng số căn hộ: Hơn 8.577 căn hộ cao cấp
– Đặc biệt cao nhất là 11 tầng với tiêu chí là tạo sự gần gụi và hoà hợp cùng tự nhiên.
– Quy mô dân số: Dự kiến 30.000 ngườiCăn Hộ Celadon City là một trong những thành phố xanh hiếm hoi tại phía tây Sài Gòn
Tiếp nối thành công của dự án Gamuda City ( Công Viên Yên Sở) 500ha và Gamuda Gardens tại Hà Nội. Tập Đoàn Gamuda Land chính thức đầu tư và phát triển vào dự án khu căn hộ cao cấp Celadon City tại Quận Tân Phú TP. HCM với quy mô lên đến 82ha là một đô thị xanh kiểu mẫu với sứ mạng kiến tạo và phát triển một khu thành phố hiện đại, sang trọng, hòa hợp với thiên nhiên. Dự án căn hộ Celadon City Tân Phú hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách sống hiện đại, ưu việt và toàn diện nhất.
Celadon City nơi cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên

Với những gì Căn Hộ Celadon City Tân Phú đã mang lại và làm được từ những đột phá trong thiết kế, tiện ích và dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất và tất thảy những gì tốt đẹp nhất.
Tại Celadon City các căn hộ được thiết kế rất thận trọng đến từng đường nét chi tiết từ cảnh quan, cơ sở hạ tầng đến tính thoải mái, tiện nghi và đương đại của từng căn hộ đạt tiêu chuẩn CONQUAS (Singapore)

Để biết thêm thông báo chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ
Phòng Kinh Doanh Celadon City909 890 897
Bảng giá - mặt bằng - ưu đãi xem tại đây " Dự Án Celadon City Tân Phú "