DỰ ÁN CĂN HỘ PARK VISTA NGUYỄN HỮU THỌ CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG ?
Bắt Đầu Cho Giữ Chỗ và Đặt Cọc Dự Án Căn Hộ Park Vista
Liên hệ : Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Căn Hộ Park Vista để được tham vấn và mua với giá gốc cùng nhiều ưu đãi chính thức từ chủ đầu tư MIK.

Liên hệ Hotline PKD Đơn Vị Phát Triển Dự Án MIK : 0909111194


hiện có nhiều viên chức kết liên tư vấn về căn hộ Park Vista không xác thực gây ảnh hưởng đến dự án. Tốt nhất quý khách hàng Liên Hệ PKD căn hộ Park Vista – Đơn vị phát triển dự án MIK để được tư vấn.

NẾU BẠN MUA ĐỂ Ở CHUNG CƯ PARK VISTA CÓ PHÙ HỢP :


Căn hộ Park Vista với 4 block, là dự án căn hộ nổi bậc mới nhất tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè, liền kề với thành phố Phú Mỹ Hưng tận dụng ngay các công trình tiện ích công cộng hiện hữu xung quanh dự án căn hộ Park Vista và ngay trong chính khuôn viên của dự án căn hộ Park Vista. Được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu cao cấp tại khu Nam và Phú Mỹ Hưng.

Mật độ xây dựng của dự án căn hộ Park Vista thấp chỉ 21,6%, tổng quy mô hơn 8 ha, cao 21 tầng, mỗi tầng có 10 căn, 3 cầu thang máy, 2 thang bộ, ưu tiên cho mảng xanh,hồ bơi trên không ( tầng 2 ), tiêu chuẩn olympic 50mx15m, công viên vườn treo trên không hiện đại, tiện ích công cộng cao cấp, tận hưởng không gian sống xanh và đương đại ngay trong khuôn viên dự án căn hộ Park Vista.
Dự án căn hộ Park Vista có thuyết kế hoàn hảo, phối hợp hài hoà giữa phong cách thiết kế hiền hoà của Á Đông và phong cách thiết kế hiện đại của Châu Âu, không gian chan chứa ánh nắng, rộng mở, hoà mình cùng thiên nhiên với mảng xanh lớn, mật độ xây dựng thấp, tiện ích nội khu đầy đủ và cao cấp.

Park Vistar du an can ho Park Vista cho khách hàng tận hưởng cảm giác resort ngay tại trung tâm hành chính sầm uất nhất khu Nam.
Với nhiều loại diện tích, căn hộ 1, 2, và 3 phòng ngủ, với các loại diện tích 53m2, 71m2, 72m2 và 91m2, view thông thoáng, căn hộ Park Vista đáp ứng mọi nhu cầu, mọi đối tượng khách hàng.

Phương thức tính sổ linh hoạt, nhiều ưu đãi giá trị, nhà băng hỗ trợ cho vay không lãi suất
Sống tại căn hộ Park Vista bạn có thể di chuyển dễ dàng một cách tiện lợi đi đến các quận trung tâm trong thời kì rất ngắn, kết nối Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 2, Nhà Bè trong vòng 15 phút bằng các con đường hiện hữu thông thoáng, sắp tới lại được mở mang thêm, và tuyến METRO chuẩn bị được khai triển. Tuyến METRO Bắc Nam kết Nối Khu Nam với Q12, tuyến METRO kết nối Nguyễn Hữu Thọ với Cát Lái Quận 2.

NẾU BẠN MUA ĐỂ ĐẦU TƯ THÌ TÒA NHÀ PARK VISTA CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG ?

Khu vực Nguyễn Hữu Thọ sắp tới sẽ là tâm điểm của khu Nam với quy hoạch khu thành thị DRAGON CITYtrải dài dọc theo hai bên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề thị thành hiện hữu Phú Mỹ Hưng, liền kề đô thị đương đại bậc nhất Việt Nam GS MeTro Hàn Quốc.

Với các đại học hiện hữu xung quanh dự án can ho Park Vista như : Đại học Cảnh Sát, Đại học Tôn Đức Thắng, đại học RMIT, đại học Marketing, trường quốc tế AIS, cùng hệ thống các trường công lập tư thục và trường quốc tế khác từ mầm non đến đại học,…
liên lạc càng ngày càng được mở mang cho thông thoáng hơn, đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng 75m, 2 tuyến METRO kết nối Nguyễn Hữu Thọ với Quận 12 và Quận 2. cả thảy các công trình liên lạc trọng điểm trên đã được trình duyệt, cùng với định hướng Khu Nam sẽ trở thành trọng tâm tài chính của TPHCM, sẽ làm cho giá trị bất động sản khu vực này tăng mạnh trong tương lai rất gần, dự báo khoảng 20 đến 30%.

Sức hút bất động sản khu Nam luôn là tâm điểm từ khi Việt Nam có thị trường bất động sản cho tới nay.Giá trị bất động sản khu Nam luôn gia tăng theo thời gian.

Chi tiết can dự phòng Kinh Doanh 0909111194

Số 10 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển Nhà Bè