Vinhomes Landmark 3 thuộc quần thể The Landmark của dự án Vinhomes Central Park gồm có ( The Landmark 1, 2, 3, 4, 5,6 và Tòa Landmark 81 Tower cao nhất Việt Nam )

Tòa Landmark 3 và Landmark 6 được thiết kế đặc biệt để cho thuê
Sở hữu cho mình một vị trí tuyệt vời (liền kề tòa Landmark, giáp sông Sài Gòn) và view nhìn tuyệt đẹp (Hồ bơi, công viên, sông Sài Gòn) Landmark như nâng tầng giá trị của mình so với những block khác, những dự án khác, một sức hút không thể chối từ.
Sẽ không ngoa khi nói rằng "Khách hàng của landmark là những khách hàng vip nhất trong khu đô thi hiện đại nhất Việt Nam".
Hãy điểm qua thông tin của 3 block mới này:
- Landmark 3,6 nằm ngay view tòa Landmark Tower 81 tầng(Tòa nhà cao nhất Việt Nam), giáp block P5, P6, C5, Vinshool, Vinmec, khu biệt thự và sông sài gòn.
- Cao từ 47 tầng, mỗi tầng có 13 căn hộ và 12 thang máy.
- Các loại căn hộ bao gồm căn hộ thường, căn hộ dịch vụ (officetel), duplex, shophouses, Penthouse. Với các kiểu căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.
- Giá bán dự kiến là 36- 45 tr/m2.
- Hỗ trợ vay vốn tới 85 % giá trị căn hộ.
- Các gói tri ân, dịch vụ, tiện ích hoàn toàn giống các block khác.
Như vậy, Landmark đã hưởng trọn mọi tinh hoa của dự án Căn Hộ Vinhomes Central Park nhưng lại tạo ra điểm nhấn riêng cho mình bằng việc sở hữu vị trí tuyệt vời nhất khi "ăn theo" tòa nhà cao nhất Việt Nam và nằm ngay trung tâm toàn dự án. Đặc biệt hơn khi nó sở hữu giá cả cực kỳ phải chăng so với giá trị nó mang lại. Chỉ 36-45 tr/m2 thậm chí chỉ ngang block C1 và C2. Quả là một điểm hút khách chết người!!! Đặc biệt là với các nhà đầu tư!!!

Tất cả mọi tiện ích bên trong căn hộ của bạn
Vì 2 block này quá tốt như thế, và việc giữ chỗ những căn đẹp là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi. Ngay từ lúc này trước khi chính thức mở bán Landmark 3,6 chúng tôi bắt đầu nhận ưu tiên để giữ chỗ thiện chí cho những khách hàng thật sự quan tâm và nắm bắt cơ hội có một không hai này. Mọi chi tiết về việc giữ chỗ và nhận giấy mời tham gia Event vui lòng liên hệ:


Khách hàng muốn biết thêm thông tin xin liên hệ
Phòng Kinh Doanh CĐT Căn Hộ Vinhomes Central Park
Hotline: ( +84) 909 890 897
Cảm ơn quý khách
Bảng giá - Mặt Bằng Chí Tiết tại đây: VINHOMES CENTRAL PARK