Như chúng tôi đã thống kê cách đây không lâu,can ho lavita garden thu duc khi VnIndex về ngưỡng 561 điểm tức là chỉ số đã mất khoảng 65 điểm so với đỉnh gần nhất và nếu loại bỏ yếu tố VNM tăng do có tin riêng thì chỉ số đã giảm ~70 điểm tức đáy hiện tại chỉ cao hơn đáy cũ khoảng 10-15 điểm.

Việc thị trường về sát đáy cũ khiến nhiều nhà đầu tư kỳ vọng nhịp phục hồi sẽ xuất hiện vào khoảng nửa cuối tháng 12.

Phiên giao dịch hôm qua và phiên giao dịch ngày 16/12, thị trường tăng điểm nhưng thanh khoản vẫn chưa bứt phá. Liệu, 561 đã phải là đáy gần nhất hay thị trường cần tích lũy quanh mức điểm hiện tại trước khi tăng còn là một ẩn số.

Vẫn cần thận trọng với dòng tiền yếu

Tuy khá tự tin khi nói về việc xác lập đáy thị trường nhưng chứng khoán BSC vẫn khuyên nhà đầu tư cẩn trọng,du an lavita garden hạn chế mua đuổi giá cao: “Thị trường nhiều khả năng đã xác lập xong đáy ngắn hạn tại 561 điểm và nhà đầu tư đã được khuyến nghị mua vào.Thị trường có thể sẽ phục hồi kỹ thuật, tuy nhiên sẽ sớm quay lại trạng thái giằng co khi dòng tiền lớn từ nước ngoài sẽ khó chảy vào thị trường dịp cuối năm. Nhà đầu tư tiếp tục mua vào tại các nhịp giảm điểm và hạn chế mua đuổi giá cao.”Thực vậy, không chỉ những doanh nghiệp danh tiếng như Bitexco, Novaland… thực hiện các chiến lược đầu tư lớn, mà một số doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường cũng bắt đầu “kích hoạt” những chiến lược kinh doanh đầy tham vọng. Hiện nay, các nhà đầu tư BĐS mới nổi này có nhiều sự lựa chọn nhằm thoát khỏi sự phục thuộc vào vốn vay từ ngân hàng thương mại như huy động vốn từ các quỹ đầu tư, các tập đoàn nước ngoài, bán trái phiếu chuyển đổi ra nước ngoài, hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp ngoại phát triển dự án…

Một tên tuổi đang trở thành “thế lực mới” trong lĩnh vực BĐS Tp.HCM là Hưng Thịnh Land. Doanh nghiệp này vừa công bố hàng loạt dự án nhà ở mới,du an lavita garden mở ra cuộc cạnh tranh mạnh mẽ trong năm 2016 với các “đàn anh” khác. Dù là doanh nghiệp khởi đầu bằng môi giới, nhưng đến thời điểm hiện nay, Hưng Thịnh Land được xem là một trong những doanh nghiệp BĐS mới nổi trong lĩnh vực đầu tư.