tháng qua, các quỹ đầu cơ đã giảm mạnh lượng cổ phiếu của những công ty Trung Quốc niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ trong danh mục đầu tư của mình. can ho lavita garden thu duc Các quỹ sở hữu khoảng 8% các cổ phiếu Baidu Inc. được báo cáo giao dịch trên thị trường Mỹ tính đến cuối quý III, giảm mạnh so với con số khoảng 13% của quý I. Quỹ Appaloosa đã bán toàn bộ cổ phần của họ tại Alibaba.

Mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6,5% trong vòng 5 năm tới của Trung Quốc sẽ đổ bể trừ khi đồng nhân dân tệ giảm ít nhất 8% so với đồng USD vào cuối năm 2016, Royal Bank of Canada và Rabobank nhận định.

Paul Singer - người quản lý của quỹ đầu tư Elliott -cũng cảnh báo về việc đà suy giảm của kinh tế Trung Quốc lây lan ra toàn cầu. Singer nói với các nhà đầu tư trong một lá thư hồi tháng 10 rằng các thị trường mới nổi đang “nghẹt thở” vì viễn cảnh Mỹ tăng lãi suất (dù chỉ là 0,25%) và nền kinh tế đang trong suy thoái.

Thậm chí Singer viết rằng thế giới có thể phải đối diện với một tình huống nghiêm trọng hơn như một “sự hoảng loạn của ngân hàng trung ương toàn cầu”.du an lavita garden Ông nói rằng các nhà hoạch định chính sách sẽ có thể “tăng gấp đôi mức độ cực đoan tiền tệ” nhằm đối phó với sự suy yếu của các nền kinh tế mới nổi.Nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng sẽ bị ẩm thấp tối tăm

Nếu ngôi nhà mà bạn chọn gần những tòa nhà cao tầng hoặc lọt thỏm ở giữa mà 2 bên là 2 ngôi nhà cao tầng sẽ dẫn đến cảm giác bị đè nén, chèn ép, gây khó chịu. Không những thế khi sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp và hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Kiểu nhà này sẽ có hại đến sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình bạn.

Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Khi mua nhà bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà.

Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, du an lavita garden nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.