Dự Án Condotel Vinpearl Nha Trang-Xu Thế Nghỉ Dưỡng Mới


Vị Trí Dự Án ngay đường Lê Thánh Tôn ra biển cực kỳ thuận tiện. Các căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang Vinpearl có view hướng biển cực kỳ đẹp, phía trước không gian rộng thoáng, không bị che đậy bởi các công trình cao tầng, tầm nhìn rộng mở.
Các loại hình căn hộ từ 1 PN đến 4 PN diện tích ứng từ 40m2 – 130m2/căn. Thiết kế và nội thất thứ hạng 5 sao với tiêu chí chia khóa trao tay. Khách hàng nhận bàn giao vi la full nội thất thứ hạng.

Số lượng căn hộ khách sạn tại dự án chỉ hơn 300 căn hộ.
Giá bán dự kiến căn hộ 1 PN khoảng từ 2,4 – 2,5 tỷ/căn
Giá bán dự kiến căn hộ 2 PN khoảng từ 3,4 – 3,5 tỷ/căn
Giá bán dự định căn hộ 3 PN khoảng từ 4,5 tỷ/căn
Thông tin cụ thể và chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi chủ đầu tư phê chuẩn phương án cuối cùng. Quý khách vui lòng theo dõi website hoặc can dự trực tiếp để nhận đăng ký tham vấn và đặt mua căn hộ Condotel Nha Trang với mức giá ưu đãi và chính sách tốt nhất. Chủ đầu tư Vingroup ra mắt thị trường Condotel Nha Trang Vinpearl . Condotel Vinpearl Nha Trang hội tụ những giá trị vàng của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường cuối năm 2015, đầu năm 2016.
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ mức lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm. song song chủ đầu tư có những ưu đãi, đặc quyền giành riêng cho chủ sở hữu căn hộ như tặng số ngày nghỉ một mực trong năm và nhiều đặc quyền khác.
song song ngân hàng sẽ tương trợ vay từ 65% % giá trị vi la với mức hỗ trợ lãi suất cùng nhiều chính sách ưu đãi quyến rũ.

Cùng với đó Vingroup đưa ra Siêu dự án được mong đợi nhất 2016 là DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BASON

Khái niệm: Condotel hay gọi là Condo Hotel là loại hình đầu tư căn hộ khách sạn ven biển giành cho các nhà đầu tư với tỷ xuất sinh lời cao, an toàn và đầy tiềm năng. Hiện nay xa hội ngày càng phát triển kèm theo đó là nhu cầu du lịch, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng được chú trọng.


Dự Án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang Vinpearl Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Cao Cấp
Nhu cầu tìm phòng khách sạn ven biển của khách du lịch, nghỉ dưỡng càng ngày càng cao. Các khu Resort khách sạn ven biển không đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Thường có tình trạng kín phòng, cháy phòng trong những ngày cuối tuần.

Tọa lạc tại đô thị biển Nha Trang, một trong những thành thị có lượng khách du lịch đông nhất. thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển dài xoai xoải, không khí chan hòa và con người nhà thiện mến khách. Nha trang là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng trong những kỳ nghỉ và thưởng thức hải sản tươi ngon đăc trưng của lãnh hải này.

Dự Án Vinpearl Condotel Nha Trang Xu Thế Mới BĐS Việt Namview biển quá đẹp
Với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Các căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang của Vingroup hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn khe khắt nhất để trở nên một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch và mang đến cơ hội sinh lời tuyệt trần cho các nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham quan vui lòng trực tiếp
Phòng Kinh Doanh CĐT Căn Hộ Condotel Nha Trang
Số Điện Thoại: 0909 890 897
Trân trọng cảm ơn
Xem chi tiết Căn Hộ tại đây: Condotel Nha Trang