Đường Tăng Nhơn Phú có bảng giá căn hộ 9 view quận 9 lộ giới quy hoạch 30 m, bề ngang hiện nay khoảng 15 m với 2 làn xe là trục đường chính dẫn đến dự án. Đặc biệt, có đến 3 hướng tiếp cận dự án chủ yếu và căn hộ 9 View có cổng riêng dẫn từ đường Tăng Nhơn Phú đến dự án, tạo sự yên tĩnh, an ninh và thuận tiện trong việc di chuyển:
- Hướng thứ 1: Ngã tư Bình Thái – đường Đỗ Xuân Hợp – đường 61 đến thẳng dự án.
- Hướng thứ 2: Ngã tư Bình Thái – đường Đỗ Xuân Hợp – đường Tăng Nhơn Phú đến dự án từ phía Tây.
- Hướng thứ 3: Xa lộ Hà Nội – Tây Hòa - đường Tăng Nhơn Phú đến dự án từ phía Tây.
Dự án căn hộ cao cấp lavita garden nằm trong địa điểm sống chất lượng cao của TP HCM và sở hữu vị thế đắc địa ở quận 5.
Chủ đầu tư Phát Đạt còn đầu tư thêm những tiện ích ngay trong nội khu. Trong khuôn viên hơn 8000m2, Lavita garden được thiết kế phát triển theo mô hình compound khép kín như một resort 5 sao với hồ bơi tràn bờ trên không, phòng tập gym, sauna, khu vườn treo, nhà hàng, khu mua sắm. Vì thế, cư dân của “resort trong phố” có thể yên tâm về vấn đề an ninh, đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng biệt cho cả cộng đồng.
Tại The EverRich Infinity, các căn hộ 9 view quận 9 đều thừa hưởng không gian thiên nhiên qua lối thiết kế mở tận dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, đối lưu không khí. Điều này không chỉ tạo môi trường sống thoáng, mát, bầu không khí trong lành mà còn giúp cư dân tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.
Với quỹ đất eo hẹp khu trung tâm thành phố, Lavita gardenvẫn đảm bảo về thuận tiện giao thông, nằm trong khu thương mại sầm uất và cư dân tận hưởng không gian nghỉ dưỡng.
Ngoài ra, khách mua căn hộ còn được tặng gói hoàn thiện nội thất hoặc miễn 10 năm phí quản lý và được hưởng chương trình ưu đãi cam kết cho thuê căn hộ Lavita gardentrong thời gian 3 năm, thanh toán 3 tháng một lần (áp dụng đến 18/12/2015).
Nợ xấu và hàng tồn kho cùng giảm, thanh khoản tăng đột biến, tín dụng hồi phục, dòng vốn dồi dào... là những yếu tố tich cực khiến các chuyên gia tin rằng có thể tạm yên tâm bong bóng địa ốc chỉ là nỗi ám ảnh trong quá khứ

View more random threads: