Hiện nay, Tincom Group là thương hiệu đang dần khẳng định trên thị trường BĐS Hà Nọi. Điều này đã được khẳng định qua các dự án: Tincom City Pháp Vân, chung cư Paragon Tower, Tòa nhà Paragon Building.

Là một dự án thuộc hệ thống nhà ở của Tincom Group, dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng đặt chất lượng phục vụ cư dân lên hàng đầu. Dự án sẽ đam lại cuộc sống tuyệt vời và hạnh phúc cho cư dân tai đây.
Một điểm nổi bật của dự án là hệ thông tầng hầm để xe rộng, có sứa chứa lớn với hệ thống an ninh an toàn bậc nhất. Xe ra vào tầng hầm được quản lý bằng thẻ từ chứa thông tin của xe và chủ xe và camera theo dõi sự ra vào của các phương tiên di chuyển. Nhờ vậy luôn đảm bảo sự an toàn cho tài sản của cư dân.

Bên cạnh đó, khu đô thị còn cung cấp cac sân tập thể thao chất lượng, hiện đại với các trang thiết bị uy tín, mang đến không gian thể thao đầy sức sống tới cho cư dân.
Sắp tới vào đầu năm 2015 này Chung cư Imperial Plaza sẽ chính thức được Tincom Group giới thiệu với khách hàng ra thị trường. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân ở đây cuộc sống tràn ngập hạnh phúc với đầy đủ các tiện nghi. Tincom Group hy vọng Imperial Plaza sẽ là một điểm nhấn nổi bật trên thị trường BĐS trong năm 2016.

Imperial Plaza tọa lạc ngay mặt đường Giải Phóng , Tp. Hà Nội. Các chuyên gia đánh giá đây là vị trị có nhiều yếu tố thuận lợi. Chung cư này rất gần với các con đường lớn nhưng lại không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn và khói bụi của giao thông.

Dự án này chỉ cách bến xe Giáp Bát 600 m, dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố. Vì thế, những người thường xuyên đi xa đều rất hài lòng với vị trí của chung cư Imperial Plaza.

Di chuyển dễ dàng đến bờ hồ Hoàn Kiếm, các khu vực phát triển khác thủ đô như: trung tâm quận Hai Bà Trưng, Thanh Xuân.

Hướng dẫn mua bán : dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng