Sau khi tham quan căn hộ auris city, nhiều khách hàng đặc biệt là mới đi mua căn hộ hình thành trong tương lai sẽ đặt câu hỏi là sẽ mua như thế nào, liệu mua bây giờ có phải là phương án tốt…Bài viết lần này sẽ cho biết quy trình bán hàng của auris city và các căn hộ của Đất Xanh nói chung như thế nào.

1) Công bố dự án và làm nhà mẫu: Chủ đầu tư sẽ thông báo chính xác thông tin về vị trí của dự án mới được triển khai, tiến hành rào chắn công trình và xây dựng nhà mẫu tham quan. Ngay lúc này khách hàng đã có thể đặt chỗ giữ vị trí ưu tiên chọn căn trong ngày mở bán đầu tiên. Lưu ý: đặt chỗ không mất tiền, được quyền chọn căn trước và được hoàn tiền 100% nếu không mua.

2) Khai trương nhà mẫu: đi kèm với lễ khai trương căn hộ auris city là bốc thăm chính sách hoặc giải thưởng…

3) Ngân hàng: ký liên kết với ngân hàng, thông báo thông tin nhân viên ngân hàng hỗ trợ trực tiếp…

4) Mở bán đợt 1: Khách hàng đã đặt chỗ auris city sẽ được ưu tiên theo thứ tự chọn căn trước. Trong lần mở bán đầu tiên giá sẽ ưu đãi cũng như chính sách khuyến mãi sẽ nhiều hơn so với các lần sau.

5) Sau khi khách hàng ưu tiên 1(đặt chỗ đầu tiên) mua xong, các căn còn lại sẽ được bung ra cho các khách hàng ưu tiên 2 hoặc chưa đặt chỗ chọn mua.

View more random threads: