Dự án bất động sản này của Hòa Phát- một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín sẽ là tổ hợp chung cư văn phòng trung tâm thương mại với quy mô bằng khoảng một nửa dự án Mandarin Garden với 30 tầng và khoảng 600 căn hộ.Nằm tại trung tâm thủ đô nhưng với diện tích mặt bằng đầu tư khá lớn, đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích trong một khu chung cư hiện đại.
Chính yếu tố vị trí dự án đắc địa nhất nằm ngay ngã tư Tân Mai - Kim Đồng - Trương Định, thích hợp cho các cặp vợ chồng làm việc ở khu vực Hoàng Mai,Hà Nội.
Chung cư Hòa Phát tân mai không chỉ đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích như trường học, trung tâm mua sắm, spa, nhà hàng,... cho cư dân nới đây mà còn có rất nhiều giá trị tăng thêm giành cho dân cư nơi đây.
Hệ thống an ninh giám sát 24/24 giúp bạn và gia đình luôn an tâm khi sống và làm việc tại đây. Khu để xe 2 tầng đáp ứng nhu cầu đỗ xe cho cả dân cư trong chung cư và người dân bên ngoài.
Với 30 tầng và hơn 600 căn hộ, tổng mức đầu tư dự án khoảng 1.500 tỷ đồng sẽ được các nhà đầu tư sử dụng để xây dựng và vận hành

Nếu bạn đang tìm cho gia đình mình một chung cư và bạn chưa biết lựa chọn thế nào, thì những nội dung dưới đây sẽ là lý do khiến ban tin tưởng vào chúng tôi.


Dự án Hòa Phát Tân Mai dự kiến sẽ có hiệu quả, lợi nhuận phụ thuộc vào thị trường theo đánh giá thị trường bất động sản sẽ không tăng trưởng đột biến nhưng có sự tăng trưởng trong một vài năm tới. Lợi nhuận dự kiến đạt 300-400 tỷ đồng.
Chung cư được định giá bán dự kiến trong khoảng 28-32tr/m2. Có thể thấy đây là giá bán quá hợp lý cho căn hộ cao cấp vị trí đẹp tiện ích giao thông thuận tiện trong nội thành Hà nội. Chắc chắn rằng, dự án hòa phát Tân mai sẽ thu hút lượng khách hàng tại khu vực quận hoàng mai đang có nhu cầu chưa có nhà ở.
Tiến độ thanh toán chia làm 3 đợt, có sự hỗ trợ lớn từ phía ngân hàng
Về vị trí địa lí cụ thể, một mặt của dự án nằm trong ngõ 493 Trương Định, mặt còn lại mặt đường Tân Mai- mặt đường 2,5, đối diện cây xăng Tân mai , ngõ 34 Tân mai và phố Nguyễn Chính - Không chỉ thuận tiện về giao thông khi nằm tại trung tâm con đường huyết mạch Giải Phóng- Kim Đồng- Tân Mai mà còn là một trong số những nơi tập trung đông dân cư nhất nhì Hà Nội.