Sau đợt giao nhà đầu tiên, chủ đầu tư cũng đã đưa vào vận hành nhiều tiện ích phục vụ nhằm bảo đảm chất lượng cuộc sống cho cư dân. Căn Hộ Celadon City Tân Phú Được Chờ Đợi Nhất 2016

Không chỉ có vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích, gần gũi với thiên nhiên, dự án Celadon City còn bảo đảm chất lượng, khai triển đồng bộ nhằm tạo ra không gian sống tốt và an toàn cho cư dân. Dự án có quy mô lên đến 82 héc ta.
tự nhiên là quà tặng của cuộc sống. Với Celadon City, đó còn là một lời cam kết khi có hơn 16ha diện tích của dự án được dành để thiết kế mảng xanh, nhằm tạo nên bức tranh hài hòa về môi trừơng và cộng đồng nhân bản.
Vị trí Siêu Đô Thị Dự Án Celadon Tân Phú

-Điểm đặc biệt của dự án Celadon City là mật độ xây dựng thấp – khoảng 20%, 80% diện tích còn lại dành để phát triển các tiện ích công cộng với các phân khu chức năng như:
Khu công viên tụ họp
Khu trung tâm văn hóa
Khu giáo dục
Khu thương nghiệp
Khu thể thao
Công viên sân bãi nội khu
Trong đó, trung tâm thương nghiệp Aeon Mall của Nhật Bản được xây dựng trên diện tích 3,5 héc ta nằm trong khu thị thành Celadon City đã hoạt động vào đầu tháng 1, quy tụ hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Tại sao gia đình bạn nên chọn căn hộ celadon city tân phú

Trong đó, 16 héc ta là công viên cây xanh và nhiều tiện ích thiết thực như trường, khu liên hợp thể dục thể thao và trung tâm thương nghiệp giải trí quốc tế…
Siêu Đô Thị Dự Án Celadon Ở Aeon Mall
Celadon City đã hoàn tất và bàn giao căn hộ thuộc block A khối Ruby cho khách hàng vào tháng 4/2013, sớm hơn tiến độ cam kết đến 5 tháng. Block B khối Ruby cũng đã hoàn thành và bắt đầu bàn giao từ tháng 6.
Bên cạnh đó là các công trình khác như bãi đậu xe ngầm dưới khu công viên tụ họp, phục vụ nhu cầu đậu xe cho khu công viên, khu thể thao, khu văn hóa và các khu vực xung quanh.

Xin vui lòng liên hệ
Phòng KD Dự Án Celadon City Quận Tân Phú
Liên Hệ: (+84)918 368 986
Xin cảm ơn
Xem chi tiếtCăn Hộ Celadon City tại đây: Căn Hộ Celadon City Tân Phú