Vị trí: Tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh trãi dài theo bờ sông sài gòn
Vinhomes BaSon có một Vị Trí Vàng đúng như câu ” Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ “

Việc dự án Vinhomes Ba Son trở thành một khu thành phố khép kín cũng hoàn toàn hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM.

Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, tiêu khiển và không gian cộng đồng. UBND Tp.Hồ Chí Minh vừa duyệt y đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Sài Gòn - Ba Son, P. Bến Nghé, Quận 1 do Tổng Công ty Ba Son - Công ty bổn phận hữu hạn MTV (BQP) thực hành và làm CĐT.

Tuy chưa chính thức được ban bố trên thị trường, nhưng giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng đang trong tình thế thăm dò về tính chính xác liệu Vinhomes Ba Son có thật không hay chỉ là những tin đồn thất thiệt.
Mô Phỏng Dự án Vinhomes Ba Son
chẳng thể bỏ qua: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của Vingroup Làm Khuấy Động Thị Trường


Nếu thực sự Vinhomes Ba Son được chính thức ban bố trên thị trường thì đây được xem là một vị trí hết sức đẹp ngay trọng điểm quận 1, mặt tiền đường – mặt tiền sông.
Vinhomes Bason là một dự án được nhắc tới rất nhiều trong thời kì gần đây, đang làm thị trường bất động sản tp Hồ Chí Minh trở thành sôi nổi với nhiều tin đồn và phỏng đoán. Dự án Vinhomes Bason tại vùng đất “vàng” Ba Son nổi tiếng liệu có thật sự trở nên một siêu dự án?Dự Án Căn Hộ Vinhomes Ba SonKhủng Như Thế Nào?

Mới đây thị trường bất động sản lại một lần nữa đón nhận một cơn sốt về sự chuẩn xác của Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son quận 1, thuộc hệ thống các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thượng hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup.

Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm bảo đảm độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Theo đó, Khu trọng điểm phức hợp Sài Gòn - Ba Son (phỏng đoán Vinhomes Ba Son) có quy mô 25,29 ha, phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn, phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2, phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.
thực tiễn Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Ba Son
Khu công viên cây xanh được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Để biết thêm thông báo chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên tưởng:
Phòng KD Dự Án Chung Cư Vinhomes Ba Son
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hotline: ( +84) 909 890 897
Thân mến

Xem chi tiết Căn Hộ Vinhomes Ba Son Quận 1 tại đây: Dự Án Cảng Vinhomes Ba Son