Sau khi triển khai thành công dự án Vinhomes Central Park, Vingroup tiếp tục đổ bộ đến Nha Trang với mô hình hoàn toàn mới, hấp dẫn thi trường.
Căn Hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
Lợi thế vị trí mang tới cho Dự Án Condotel Vinpearl Nha Trang tầm nhìn rộng mở bao quát cảnh núi non vươn mình ra biển. Bên cạnh đó, nguyên tố vị trí chiến lược của dự án là một trong những nhân tố quan trong góp phần gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng, đem lại dịp đầu tư hấp dẫn cho Quý khách hàng.

Theo thông báo chính thức, sản phẩm này sẽ có thời gian cam kết cho thuê 5 năm với lợi tức cam kết 10%. Quý khách hãy nhanh tay SỞ HỮU LÂU DÀI – ĐẦU TƯ SINH LỜI quyến rũ – NGHỈ DƯỠNG tiệt cùng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.Điểm Nhấn Condotel Vinpearl Empire Nha Trang

Căn Hộ Khách Sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Nha Trang được đầu tư và xây dựng theo mô hình căn hộ khách sạn Condo – Hotel. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa số 44-46 Lê Thánh Tôn – Nha Trang chỉ các trung tâm tỉnh thành chưa đầy 2km và cách vịnh biển Nha Trang chưa tới 200m.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sở hữu chiều cao 41 tầng, trong đó có 34 tầng căn hộ, 2 tầng hầm, 4 tầng dành cho TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*; sảnh tiếp khách trải qua, spa, gym, ….
Căn Hộ Khách Sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với mô hình cam kết cho thuê lợi nhuận ưu đãi cao như Vinpearl Resort & Villas
Cũng tượng tự như Vinpearl Paradise Villas Condotel Vinpearl sở hữu trong mình đầy đủ cũng như đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cho Quý khách hàng và gia đình, bạn bè.

Ngay trong sự kiện ra mắt chính thức, chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức công bố những chính sách ưu đãi quyến rũ về giá bán và chương trình đầu tư tới Quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham quan vui lòng trực tiếp
Phòng Kinh Doanh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
Hotline: ( +84) 909 890 897
Trân trọng cảm ơn
Xem chi tiết Căn Hộ tại đây: Vinpearl Empire Condotel