Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
Vincom Village
Tổ hợp đô thị sinh thái cao cấp, đa chức năng Vincom Village thuộc địa phận các phường Phúc Lợi, Phúc Đồng, Việt Hưng… của quận Long Biên, Hà Nội với diện tích hơn 183 ha có tổng vốn đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng.
Khu đô thị này có mật độ xây dựng thấp, diện tích công viên, cây xanh, mặt nước chiếm gần 60 ha; diện tích đường giao thông gần 50 ha... Một trong những điểm nhấn của Vincom Village là quần thể biệt thự đặc biệt cao cấp, tất cả đều có mặt tiếp giáp với kênh, hồ.
Ha Noi Garden City
Canal Park và Garden Villas là các tổ hợp nhà ở của dự án Ha Noi Garden City, tại phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích khoảng 32ha, là dự án phức hợp, gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế, với hệ thống hạ tầng kĩ thuật và tiện ích hiện đại.
Khu đô thị Ecopark
Khu đô thị Ecopark do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) làm chủ đầu tư với quy mô gần 500 ha, mặc dù thuộc địa bàn xã Xuân Quang, Văn Giang, Hưng Yên.
Ecopark là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích phát triển lên đến 500ha, gồm: Khu Trung tâm thương mại, khu cửa ngõ phía Bắc, khu cửa ngõ phía Nam, khu phố cổ, khu sáng tạo, khu dân cư đô thị, khu nhà ở cộng đồng có sân chung, khu sân sau công cộng của các khối nhà, khu biệt thự ven hồ và khu cộng đồng cửa ngõ đô thị.
Chung cư Imperial Plaza - 360 Giải Phóng
Quy mô gồm 3 tòa nhà 30 tầng tổng 1500 căn hộ hình thức sở hữu vĩnh viễn.
Tổng diện tích khu đất: 11.542,5 m2, tổng số toà tháp: 3 toà


Diện tích xây dựng: 3.791 m2
Diện tích sàn: 11.8060 m2
Diện tích 3 tầng hầm: 9.862 m2
Toà tháp HH1: Chung cư cao cấp kết hợp chức năng: dịch vụ, văn phòng, chăm sóc sức khoẻ và chiếu phim.
Tầng 1: Khu vực lễ tân, dịch vụ.
Tầng 2: Phòng sinh hoạt cộng đồng.
Tầng 3: Khu luyện tập chăm sóc sức khoẻ.
Tầng 4: Rạp chiếu phim.
Tầng 5 - 7 : Tầng văn phòng.
Tầng 8 – 29: Tầng căn hộ cao cấp.
Toà tháp HH2 và CT:
Tầng 1: Khu vực lễ tân, dịch vụ.
Tầng 2 – 3: Phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ.
Tầng 4 – 29: Tầng căn hộ.
Khởi công quý 4/2015, hoàn thành quý IV 2017.
Chung cư Imperial có trí thuận lợi đắc địa nhất của quận Hoàng Mai, Chung Cư 360 giải phóng có vị trí tại nút giao của đường giải Phóng và phố Định Công quận Hoàng Mai, có thể nói Chung cư Imperial 360 giải phóng sẽ tạo nên cú hích trên thị trường bất động sản trong quý IV/2015.