Bấm xem chi tiết tại Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Dự án Hà Đô Z756

Hà Đô Group Sắp Giới Thiệu Chung Cư Cao Cấp Hà Đô Z756 Quận 10Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô 756 Sai Gon CHÍNH LÀ MỘT CUỘC SỐNG thị thành MÀ BẠN ƯỚC MUỐN!

Siêu Dự Án Hà Đô Z756 Sai Gonđược tham vấn thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc bởi Công ty Archetype (Cộng hòa Pháp) là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tham mưu thiết kế các dự án bất động sản.
Mô phỏng Căn Hộ Chung Cư Hà Đô 756 Sài Gòn Quận 10
Khu Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô 756 SaiGon Quận 10 chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hạng mục nhà phố và chung cư cao cấp, trọng tâm thương mại, khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Trường măng non đạt chuẩn quốc tế; Khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại; Khu công viên cây xanh;... Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự ton tả và rộn rịch của tỉnh thành Hồ Chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư đương đại,văn minh và an toàn, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô 756 SaiGon Quận 10chính là một cuộc sống Đô Thị mà bạn hằng mong chờ.

Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô Z756 Sài Gòn có lợi thế nằm cận kề các khu dự án cao cấp. Trong ngày mai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần cốt tử là giới tri thức trẻ, song song kết nối liên tiếp với trọng tâm thương mại hành chính mới của thành phố là khu thị thành mới.
Mô Phỏng Căn Hộ Mẫu Siêu Dự Án Hà Đô Z756 Sai Gon

Dự Án Hà Đô Z756 là dự án được liên doanh thực hành bởi Tập đoàn Hà Đô, Công ty TNHH MTV 756 và nhà băng thương nghiệp cổ Phần Quân Đội (MB Bank). Đây là dự án được thực hiện trên cơ sở di dời nhà máy Z756 nằm tại số 200, đường 3/2, quận 10, TP HCM.

Với quy mô, tầm vóc như vậy, Khu Dự Án Cao Cấp Hà Đô 756 SaiGonthực sự là một khoảng trời riêng ẩn mình giữa sự tong tả và rộn rịch của thành thị Hồ Chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại, văn minh và an toàn.Khu Đô Thị Cao Cấp Hà Đô 756 Sài Gòn Quận 10 Xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu Đô Thị mang phong cách kiến trúc đương đại văn minh, Khu Chung Cư Cao Cấp Hà Đô 756 Sài Gòn Quận 10 là một tổ hợp không gian sang, đẳng cấp, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống yên bình và tiện nghi nhất sau một ngày làm việc bận rộn.

Hà Đô 756 Sài Gòn sẽ là một công trình điển hình tại thị thành Hồ Chí Minh trong tương lai.

Để biết thêm thông báo chi tiết về Siêu Dự Án Z756 Hà Đô
Bạn vui lòng can dự theo
Phòng KD Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Hà Đô 756 SaiGon
Liên hệ: 0909890897
Bảng giá chi tiết xem tại: Hà Đô Z756
Xin trân trọng cảm ơn